THÔNG BÁO LỄ BỐC THĂM TRÚNG THƯỞNG “XÀI UỐN ĐA NĂNG - RINH CHIA KHÓA VẠN NĂNG"

35:01 19/04/2022

THÔNG BÁO LỄ BỐC THĂM TRÚNG THƯỞNG “XÀI UỐN ĐA NĂNG SOPHIA PLATINUM COLLAGEN - RINH CHIA KHÓA VẠN NĂNG AIRBLADE”

Lễ Bốc thăm trúng thưởng chương trình “XÀI UỐN ĐA NĂNG SOPHIA PLATINUM COLLAGEN – RINH CHÌA KHÓA VẠN NĂNG AIRBLADE ” sẽ được công ty TNHH TM & DV Mỹ Đình – Nhà phân phối độc quyền thương hiệu chăm sóc tóc số 1 Việt Nam : Obsidian, Sophia Platinum, Orzen tổ chức trong chuỗi sự kiện Du xuân chùa Tam Chúc - Gala Party New Era diễn vào lúc 13h00 ngày 19/04/2022 tại Vinpearl Condotel Hà Nam.

Bên cạnh việc tìm ra chủ nhân của chiếc xe máy Honda Airblade trị giá 55.000.000 đồng, khách hàng đến tham dự còn có cơ hội Du xuân Chùa Tam Chúc và nhận được các phần quà giá trị khác trong Gala Party New Era.

Chi tiết chương trình Bốc thăm trúng thưởng

1. Tên chương trình: Gala Party New Era

2. Hình thức tổ chức: Bốc thăm ngẫu nhiên để xác định khách hàng trúng thưởng

3. Địa điểm tổ chức lễ bốc thăm: Vinpearl Condotel Hà Nam

4. Thời gian tổ chức lễ bốc thăm: Vào ngày 19/04/2022, bắt đầu từ lúc 13h00 và dự kiến kết thúc vào 15h00 cùng ngày

5. Hình thức tham gia chương trình bốc thăm trúng thưởng:

 • Khách hàng tham gia trực tiếp tại gala New Era Party được tổ chức tại Khách sạn Vinpearl Condotel Phủ Lý Hà Nam vào lúc 13h00 ngày 19.4.2022.
 • Đối với khách hàng không tham gia trực tiếp:  Quý Khách hàng vui lòng theo dõi qua livestream trực tiếp chương trình trên Fanpage chính thức của Mỹ phẩm tóc Obsidian: Obsidian Thời Trang Tóc.

Cơ cấu giải thưởng TRI ÂN KHÁCH HÀNG:

GIẢI THƯỞNG

SỐ LƯỢNG

GIÁ TRỊ

Giải đặc biệt

01

Xe honda Airblade  trị giá 55.000.000 đồng

 1. CÁCH THỨC XÁC ĐỊNH TRÚNG THƯỞNG:
 • Mã quay số dự thưởng là mã số được in trong phiếu bốc thăm trúng thưởng của Quý Khách Hàng.
 • Phiếu bốc thăm trúng thưởng hợp lệ là phiếu có đầy đủ thông tin ở 2 liên phiếu và có thông tin trùng khớp nhau. (thông tin trên phiếu bốc thăm phải là thông tin chính xác của chủ đại lý/salon đã đăng ký với Mydico tham dự chương trình “XÀI UỐN ĐA NĂNG SOPHIA PLATINUM COLLAGEN – RINH CHÌA KHÓA VẠN NĂNG AIRBLADE ”, những phiếu bốc thăm thông tin không trùng khớp sẽ không được tính là phiếu hợp lệ )

- Mydico đã phát phiếu bốc thăm cho khách hàng theo đúng mã số được quy định đối với mỗi khách hàng. Mã số dành cho khách hàng A sẽ không có giá trị nếu khách hàng A chuyển nhượng cho khách hàng B.

(Ví dụ: Đại lý Mỹ Phẩm Nguyễn Văn A có số phiếu tham dự từ 001 – 010 thì toàn bộ thông tin trên 10 phiếu bốc thăm của Đại lý Mỹ Phẩm Nguyễn Văn A phải giống nhau, là thông tin người đại diện của Đại lý Mỹ

Phẩm Nguyễn Văn A ký hợp đồng với Mydico. Trong trường hợp Đại lý Mỹ Phẩm Nguyễn

Văn A chuyển nhượng/cho tặng phiếu bốc thăm của mình cho bất kỳ 1 đại lý mỹ phẩm hoặc cá nhân nào khác thì phiếu bốc thăm đấy đều không được tính là phiếu hợp lệ.

- Cách thức xác định trúng thưởng: Mydico sẽ tổ chức bốc thăm trúng thưởng chương trình TRI ÂN KHÁCH HÀNG trực tiếp vào hồi 13h00 ngày 19.4.2022 tại Khách sạn Vinpearl Condotel Phủ Lý – Hà Nam.

 • Công ty TNHH TM & DV Mỹ Đình sẽ tiến hành quay số bốc thăm trúng thưởng ngẫu nhiên.
 • Kết quả trúng thưởng sẽ được công bố trực tiếp tại buổi bốc thăm may mắn do Công ty TNHH TM & DV Mỹ Đình tổ chức.
 • Trong trường hợp vé bốc trúng trong sự kiện là vé bốc thăm của khách hàng không tham dự trực tiếp chương trình thì khách hàng vẫn được nhận giải thưởng sau khi Mydico đã xác nhận và đối chiếu thông tin hợp lệ.
 • Trường hợp khách hàng tự ý làm giả mạo phiếu bốc thăm để lãnh giải: Công ty sẽ kiểm tra và xác minh lại phiếu, khi công ty phát hiện phiếu giả mạo thì  công ty sẽ từ chối việc trao giải và thông báo đến khách hàng.
 • Trường hợp có khiếu nại, tranh chấp xảy ra liên quan đến chương trình tri ân này, Mydico có trách nhiệm trực tiếp giải quyết và sẽ là người quyết định cuối cùng.
 • Khách hàng không có quyền khiếu nại về Chương trình sau khi kết quả cuối cùng đã được công bố bởi Mydico.
 • Thủ tục trao thưởng: Khách hàng khi đến nhận giải thưởng phải xuất trình các giấy tờ sau:
 • Phiếu bốc thăm trúng thưởng có mã số trùng với mã số quay thưởng mà Công ty TNHH TM & DV Mỹ Đình công bố.
 • Phiếu trúng thưởng phải còn nguyên vẹn, không bị rách, tẩy xóa hoặc có dấu hiệu sửa chữa thông tin, có mã số dự thưởng trùng với mã số dự thưởng trên liên bốc thăm trúng thưởng.
 • Bản chính chứng minh nhân dân/căn cước công dân/ hộ chiếu phù hợp với thông tin đã cung cấp cho Công ty TNHH TM & DV Mỹ Đình để đối chiếu.
 • Khách hàng không được ủy quyền cho người khác nhận thay.
 • Người nhận giải thưởng sẽ chi trả cho các khoản thuế và chi phí liên quan đến nhận giải thưởng, bao gồm nhưng không giới hạn bởi: Thuế thu nhập bất thường, Lệ phí trước bạ, Thuế phí đăng kiểm sản phẩm (nếu có) theo quy định của pháp luật hiện hành trước khi nhận thưởng.
 • Công ty TNHH TM & DV Mỹ Đình được phép sử dụng các hình ảnh của khách hàng trúng giải cho mục đích quảng cáo.
 • Bằng việc tham gia Chương trình Khuyến mại này, Khách hàng mặc định chấp thuận tất cả các Điều khoản và Điều Kiện của Chương trình Khuyến mại được liệt kê trên.