Obsidian – Nhà tài trợ độc quyền cho một hoạt động ý nghĩa ngành tóc phía Bắc

35:14 13/10/2020

Hòa chung vào dòng người, Obsidian cùng các NTM trong những bộ lễ phục đã tiến hành nghi lễ dâng hương truyền thống tỏ lòng thành kính đến tổ nghiệp.

Đây là một nét đẹp văn hóa mà Obsidian luôn mong muốn chung tay cùng ngành tóc Việt. Chính vì vậy 4 năm liên hiệp kể từ ngày Liên hiệp các CLB phía Bắc thành lập, Obsidian luôn là Nhà tài trợ Kim cương sánh vai cùng Liên hiệp tổ chức chương trình này.
Sát cánh cùng với ngành tóc cho đến ngày hôm nay đã hơn 10 năm, đồng hành cùng Liên hiệp các CLB phía Bắc từ những ngày đầu và 5 năm liên tiếp vinh dự là NTT Kim cương đại lễ tri ân tổ nghiệp, Mydico – Công ty phân phối mỹ phẩm tóc chuyên nghiệp Obsidian đã xem mình như một phần của ngành tóc, phấn đấu cùng các NTM đưa ngành tóc phát triển. 


Đội ngũ công ty Mydico cùng dâng hương hướng về ngày giỗ tổ
Hiện nay với đội ngũ hơn 200 nhân viên và mạng lưới phân phối khắp 55 tỉnh thành trên cả nước, trong đó có 12 văn phòng đại diện tại các tỉnh lớn, Công ty Mydico sở hữu các thương hiệu Obsidian, Orzen, Sophia Platinum (Hàn Quốc), Sophia Professional, Sophia Seoul Golden (liên hoanh Việt - Hàn) đang được đánh giá là công ty hàng đầu Việt nam trong ngành phân phối sản phẩm mỹ phẩm chăm sóc tóc chuyên nghiệp.
Một số hình ảnh Obsidian là NTT Kim cương trong chương trình ý nghĩa của những năm trước