NTMT Thành Nam: Chờ đợi sự tỏa sáng trên sân khấu Festival nghệ sỹ tóc

12:17 13/05/2021

NTMT Thành Nam sẽ cùng với những tài năng thiết kế hàng đầu cả nước tham gia tranh tài tại hạng mục Kéo vàng toàn năng tại Festival nghệ sỹ tóc châu Á nằm trong khuôn khổ Lễ giỗ tổ ngành tóc Việt Nam 2021.

Là một nhà tạo mẫu tóc trẻ, Thành Nam luôn không ngừn nỗ lực từng ngày để đạt được nhiều thành tích ấn tượng với nghề. Đề cử Kéo vàng toàn năng tại Lễ giỗ tổ ngành tóc Việt Nam 2021 chính là giải thưởng danh giá như vậy.
NTMT Thành Nam không chỉ coi thiết kế tạo mẫu tóc là một công việc mà đó còn là niềm đam mê, yêu thích của anh trong cuộc sống. Hàng trăm khách hàng đã được anh làm đẹp trong thời gian qua. Đó là con số vô cùng ấn tượng với một nhà tạo mẫu tóc trẻ như anh.

Rất nhiều người tin rằng với khả năng của mình, NTMT Thành Nam sẽ phát triển hơn nữa trong sự nghiệp làm nghề của mình. Anh cũng chia sẻ, sự tin tưởng từ phía khách hàng chính là thành công lớn nhất của bản thân.
Salon do anh mở nhiều năm nay luôn là địa chỉ làm đẹp uy tín. Sản phẩm sử dụng phải được NTMT Thành Nam kiểm định rõ ràng trước khi áp dụng sử dụng. NTMT này cũng liên tục cập nhật công nghệ và xu hướng tóc thế giới về với cơ sở làm đẹp của mình.
Đề cử giải thưởng vinh danh tại Festival nghệ sỹ tóc châu Á – Kéo vàng toàn năng là hoàn toàn xứng đáng với NTMT Thành Nam. Đây sẽ là động lực lớn để NTMT Thành Nam phát triển thương hiệu và sự nghiệp tạo mẫu trong thời gian tới.  

Sophia hân hạnh là nhà tài trợ kim cương của Đại lễ giỗ tổ ngành tóc Việt Nam 2021 

Đại lễ giỗ tổ ngành tóc Việt Nam 2021 tại Thủ đô Hà Nội là một trong những sự kiện lớn của ngành tóc cả nước thể hiện đạo lý “uống nước nhớ nguồn” của các thế hệ các nhà tạo mẫu tóc với tổ nghiệp của ngành. Năm 2021, dưới sự kết hợp của trang tin điện tử Tóc và sao và Hội làng nghề Kim Liên, Ban tổ chức sẽ mang đến một Lễ giỗ tổ ngành tóc Việt với nhiều đổi mới.
Bên cạnh các hoạt động của đại lễ được tổ chức giống các năm, điểm nhấn của Đại lễ năm nay sẽ là đêm gala vinh danh cống hiến của các nhà tạo mẫu. Sự đổi mới của Lễ giỗ tổ khi kết hợp giữa hiện đại và truyền thống sẽ thu hút một lượng lớn các nhà tạo mẫu trên khắp mọi miền tổ quốc về tụ hội tại đại lễ lớn năm nay.