NTMT Nhất Duy: Nỗ lực khẳng định tài năng, cống hiến nhiều hơn nữa cho nghệ thuật tạo mẫu nước nhà

05:09 03/05/2021

Với những đóng góp cho sự phát triển của ngành tóc đương đại và hiện đại Việt Nam, NTMT Nhất Duy vinh dự khi nhận được đề cử Bàn tay vàng ngành tóc tại Festival nghệ sĩ tóc 2021. Chương trình nằm trong khuôn khổ Đại lễ giỗ tổ ngành tóc Việt Nam 2021 được tổ chức vào tháng 6 tới đây.

Là một trong những cây kéo tài năng của ngành tóc Việt, sau nhiều năm đồng hành, NTMT Nhất Duy đã và đang có những bước tiến quan trọng trong sự nghiệp làm nghề. Bằng tài năng nổi trội và sự nỗ lực không ngừng nghỉ, những thành tích trong năm qua giúp anh vượt qua nhiều gương mặt lão làng của ngành tóc để xuất hiện trong top đầu hạng mục Bàn tay vàng ngành tóc Việt Nam tại Festival nghệ sĩ tóc.
Từ một tên tuổi không ai biết đến, khởi đầu sự nghiệp từ con số 0, hiện tại anh đã có cho bản thân một thương hiệu làm đẹp uy tín nhận được sự tin tưởng của nhiều khách hàng. Để có được thành quả đó là sự cố gắng và nỗ lực học tập không ngừng nghỉ của NTMT Nhất Duy. 
Ban đầu bắt tay xây dựng sự nghiệp, kỹ thuật còn kém, kiến thức còn chưa rộng, nhưng sau ngần ấy năm gắn bó với công việc, hiện tại những đường kéo của NTMT Nhất Duy đã trở nên rất điêu luyện với một nền tảng kiến thức vững chắc và đó là cơ sở để anh thỏa sức sáng tạo những tác phẩm nghệ thuật tóc khiến đồng nghiệp trầm trồ.
Hiểu được khó khăn và thử thách mà các trẻ khi bước vào nghề gặp phải, anh đã bồi dưỡng thêm nghiệp vụ sư phạm để phát triển theo hướng đào tạo. Rất nhiều tài năng trẻ được anh dẫn dắt, chỉ dạy và truyền lửa đam mê trong công việc. Hơn ai hết, anh mong muốn các NTMT có thể trưởng thành, vững tay kéo và nền tảng kỹ thuật khi ra làm nghề.
Tấm lòng của một nhà tạo tạo mẫu, tài năng và luôn tâm huyết với nghề khiến giải thưởng Bàn tay vàng 2021 càng thêm ý nghĩa hơn với NTMT Nhất Duy. Rất nhiều khách hàng đều đang ủng hộ anh trong chặng hành trình đến với giải thưởng danh giá này.

Sophia hân hạnh là nhà tài trợ kim cương của Đại lễ giỗ tổ ngành tóc Việt Nam 2021 

Đại lễ giỗ tổ ngành tóc Việt Nam 2021 tại Thủ đô Hà Nội là một trong những sự kiện lớn của ngành tóc cả nước thể hiện đạo lý “uống nước nhớ nguồn” của các thế hệ các nhà tạo mẫu tóc với tổ nghiệp của ngành. Năm 2021, dưới sự kết hợp của trang tin điện tử Tóc và sao và Hội làng nghề Kim Liên, Ban tổ chức sẽ mang đến một Lễ giỗ tổ ngành tóc Việt với nhiều đổi mới.
Bên cạnh các hoạt động của đại lễ được tổ chức giống các năm, điểm nhấn của Đại lễ năm nay sẽ là đêm gala vinh danh cống hiến của các nhà tạo mẫu. Sự đổi mới của Lễ giỗ tổ khi kết hợp giữa hiện đại và truyền thống sẽ thu hút một lượng lớn các nhà tạo mẫu trên khắp mọi miền tổ quốc về tụ hội tại đại lễ lớn năm nay.