NTMT Nguyễn Trà khẳng định tài năng cùng đề cử giải thưởng danh giá tại Đại lễ giỗ tổ ngành tóc Việt Nam

00:00 03/05/2021

Nằm trong khuôn khổ Lễ giỗ tổ ngành tóc Việt Nam 2021, Festival nghệ sĩ tóc đang nhận được hàng nghìn đơn đăng ký dự thi tại các hạng mục vinh danh danh giá nhất. NTMT Nguyễn Trà đang là một trong những ứng viên sáng giá của hạng mục giải thưởng Bàn tay vàng ngành tóc tại chương trình này.

Là một trong những cây kéo tài năng của ngành tóc Việt, sau nhiều năm đồng hành, Nguyễn Trà được xem là một trong những NTMT có tầm ảnh hưởng ở ngành tóc Việt Nam với tài năng và uy tín của mình. Đồng hành cùng những nốt thăng trầm của ngành tóc hiện đại Việt Nam, khó khăn nào chị cũng sẵn sàng vượt qua để hướng đến thành công phía trước.
NTMT Nguyễn Trà ghi dấu ấn đặc biệt ngay từ những ngày đầu bước vào ngành tóc với kỹ thuật xử lý khéo léo và sự sáng tạo trên từng tác phẩm. Đam mê và yêu thích công việc, chị không ngừng nỗ lực học tập kinh nghiệm từ các nhà tạo mẫu đi trước, tìm tòi những phương pháp mới trong ngành tóc. Dựa trên những kiến thức nền tảng đó, hàng năm chuyên gia tạo mẫu tài năng này luôn trình làng những BST tóc độc đáo và gây ấn tượng mạnh mẽ với cộng đồng ngành tóc.
Sau thời gian học hỏi tìm tòi, khi nhận thấy bản thân đủ khả năng điều hành một thương hiệu, NTMT Nguyễn Trà chính thức sáng lập thương hiệu tóc mang tên bản thân.  Những công nghệ hàng đầu, xu hướng tóc hàng đầu thế giới luôn được chị chọn lọc kỹ càng mang về áp dụng tại Salon. Với mong muốn mang đến chất lượng dịch vụ đẳng cấp nhất, hàng năm chị thường mở rộng và đổi mới các dịch vụ nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng.
Nhiều năm làm nghề, được mọi người công nhận về khả năng và kỹ thuật, NTMT Nguyễn Trà xứng đáng xuất hiện tại đề cử Bàn tay vàng ngành tóc 2021. Đây là giải thưởng danh giá tôn vinh tài năng, đóng góp của NTMT và thương hiệu cho ngành tóc trong nhiều năm qua.

Sophia hân hạnh là nhà tài trợ kim cương của Đại lễ giỗ tổ ngành tóc Việt Nam 2021 

Đại lễ giỗ tổ ngành tóc Việt Nam 2021 tại Thủ đô Hà Nội là một trong những sự kiện lớn của ngành tóc cả nước thể hiện đạo lý “uống nước nhớ nguồn” của các thế hệ các nhà tạo mẫu tóc với tổ nghiệp của ngành. Năm 2021, dưới sự kết hợp của trang tin điện tử Tóc và sao và Hội làng nghề Kim Liên, Ban tổ chức sẽ mang đến một Lễ giỗ tổ ngành tóc Việt với nhiều đổi mới.
Bên cạnh các hoạt động của đại lễ được tổ chức giống các năm, điểm nhấn của Đại lễ năm nay sẽ là đêm gala vinh danh cống hiến của các nhà tạo mẫu. Sự đổi mới của Lễ giỗ tổ khi kết hợp giữa hiện đại và truyền thống sẽ thu hút một lượng lớn các nhà tạo mẫu trên khắp mọi miền tổ quốc về tụ hội tại đại lễ lớn năm nay.