NTMT Nam Việt: Đánh dấu chặng đường phát triển mới cùng đề cử danh giá

02:09 03/05/2021

Nằm trong khuôn khổ Lễ giỗ tổ ngành tóc Việt Nam 2021 sắp tới, Festival nghệ sỹ tóc thu hút hàng nghìn chuyên gia tạo mẫu khắp cả nước. NTMT Nam Việt đang là một trong những cái tên sáng giá của hạng mục Kéo vàng nghệ thuật tại lễ vinh danh lớn nhất ngành tóc cả nước này.

NTMT Nam Việt là một tên tuổi tạo mẫu tài năng với nhiều năm kinh nghiệm làm nghề. Chị thiết kế nên rất nhiều tác phẩm nghệ thuật tóc nhận được sự đánh giá cao của đồng nghiệp trong nghề và những người yêu thích công việc này.
Với niềm đam mê của bản thân, NTMT Nam Việt đã tham gia rất nhiều các khóa học thiết kế tạo mẫu từ cơ bản đến nâng cao để nâng cao kỹ năng làm nghề. Nhiều người khâm phục sự nỗ lực, cố gắng bền bỉ của chị để đạt được tới thành công như ngày hôm nay.

Khó khăn rất nhiều nhưng chỉ cần nỗ lực hết mình thì tất cả đều có thể vượt qua, NTMT Nam Việt tin vậy. Đó là lý do chị luôn trân trọng những bạn trẻ hiện tại đang theo đuổi công việc này bằng chính khả năng của bản thân dù không có điều kiện thuận lợi.
Salon chị sáng lập từ lâu đã được rất nhiều khách hàng tin tưởng đến làm đẹp. Thương hiệu tóc của chị nổi tiếng phần nhiều nằm ở chất lượng dịch vụ sản phẩm của salon mang lại cho khách hàng. Với những gì mà NTMT Nam Việt cùng Salon cố gắng trong những năm qua, đề cử giải thưởng Kéo vàng nghệ thuật tại Festival nghệ sỹ tóc Việt Nam hoàn toàn xứng đáng với NTMT này.

Sophia hân hạnh là nhà tài trợ kim cương của Đại lễ giỗ tổ ngành tóc Việt Nam 2021 

Đại lễ giỗ tổ ngành tóc Việt Nam 2021 tại Thủ đô Hà Nội là một trong những sự kiện lớn của ngành tóc cả nước thể hiện đạo lý “uống nước nhớ nguồn” của các thế hệ các nhà tạo mẫu tóc với tổ nghiệp của ngành. Năm 2021, dưới sự kết hợp của trang tin điện tử Tóc và sao và Hội làng nghề Kim Liên, Ban tổ chức sẽ mang đến một Lễ giỗ tổ ngành tóc Việt với nhiều đổi mới.
Bên cạnh các hoạt động của đại lễ được tổ chức giống các năm, điểm nhấn của Đại lễ năm nay sẽ là đêm gala vinh danh cống hiến của các nhà tạo mẫu. Sự đổi mới của Lễ giỗ tổ khi kết hợp giữa hiện đại và truyền thống sẽ thu hút một lượng lớn các nhà tạo mẫu trên khắp mọi miền tổ quốc về tụ hội tại đại lễ lớn năm nay.