NTMT Nam Anh nhận đề cử Kéo vàng toàn năng Festival tóc châu Á 2021

17:17 13/05/2021

Kéo vàng toàn năng Festival tóc châu Á Festival tóc châu Á là một trong những hạng mục vinh danh khẳng định uy tín và tài năng của các NTMT. NTMT Nam Anh đang là một trong những gương mặt sáng giá nhận được đề cử tại hạng mục này.

Đây có lẽ là thành tích lớn nhất của NTMT Nam Anh đạt được sau nhiều năm làm nghề. Từng bước khẳng định tài năng và uy tín của bản thân với ngành làm đẹp, NTMT Nam Anh cho thấy khả năng vượt trội của bản thân trong lĩnh vực làm đẹp này sau nhiều năm gắn bó và được đào tạo bài bản với nghề. Thành công đến từ sự tin tưởng của khách hàng với tay nghề điêu luyện, nhận được sự nể phục và ngưỡng mộ từ phía đồng nghiệp trong nghề với những mẫu tóc thiết kế đỉnh cao như vậy.

NTMT Nam Anh dành tình yêu cho công việc làm đẹp từ rất sớm. Trên nền tảng những kiến thức đã học, anh đã có sự sáng tạo cho riêng những tác phẩm của mình. Hàng năm, anh đều cho ra đời nhiều tác phẩm nghệ thuật tóc nhận được đánh giá từ phía cộng đồng. Đó là sự ghi nhận lớn cho quá trình làm việc và học tập không ngừng nghỉ của NTMT Nam Anh.
Kéo vàng toàn năng chính là đề cử giải thưởng mà anh hướng đến trong năm nay. Anh tự tin rằng với bản lĩnh và kinh nghiệm của mình, giải thưởng đề cử tại Festival nghệ sỹ tóc – Lễ giỗ tổ ngành tóc Việt Nam 2021 sẽ thuộc về anh trong chương trình sắp tới.

Sophia hân hạnh là nhà tài trợ kim cương của Đại lễ giỗ tổ ngành tóc Việt Nam 2021 

Đại lễ giỗ tổ ngành tóc Việt Nam 2021 tại Thủ đô Hà Nội là một trong những sự kiện lớn của ngành tóc cả nước thể hiện đạo lý “uống nước nhớ nguồn” của các thế hệ các nhà tạo mẫu tóc với tổ nghiệp của ngành. Năm 2021, dưới sự kết hợp của trang tin điện tử Tóc và sao và Hội làng nghề Kim Liên, Ban tổ chức sẽ mang đến một Lễ giỗ tổ ngành tóc Việt với nhiều đổi mới.
Bên cạnh các hoạt động của đại lễ được tổ chức giống các năm, điểm nhấn của Đại lễ năm nay sẽ là đêm gala vinh danh cống hiến của các nhà tạo mẫu. Sự đổi mới của Lễ giỗ tổ khi kết hợp giữa hiện đại và truyền thống sẽ thu hút một lượng lớn các nhà tạo mẫu trên khắp mọi miền tổ quốc về tụ hội tại đại lễ lớn năm nay.