NTMT Kim Oanh: Đánh dấu chặng đường mới cùng đề cử Kéo vàng toàn năng 2021

00:00 10/05/2021

Nằm trong khuôn khổ của Đại lễ giỗ tổ ngành tóc Việt Nam 2021, Gala Festival nghệ sỹ tóc đang thu hút sự quan tâm của hàng nghìn các nhà tạo mẫu khắc cả nước. NTMT Kim Oanh là một trong những ứng cử viên sáng giá của hạng mục vinh danh kéo vàng toàn năng tại đêm vinh danh này.

NTMT Kim Oanh là một trong những đại diện xuất sắc của ngành tóc hiện đại. Đam mê và quyết tâm theo đuổi đam mê hoàn thiện vẻ đẹp cho mọi người, NTMT Kim Oanh đã đến với công việc thiết kế tạo mẫu tóc hiện tại.
Với sự nỗ lực của bản thân, NTMT Kim Oanh đã đưa thương hiệu từ con số 0 đến sự thành công như hiện nay. Sự cạnh tranh giữa các salon là vô cùng khắc nghiệt nhưng thương hiệu của NTMT Kim Oanh vẫn thành công chứng tỏ sức mạnh, vị thế vững chắc và giá trị thương hiệu.

Có người nói rằng những thành công mà NTMT Kim Oanh đạt được hiện tại là nhờ may mắn nhưng những người đồng hành và theo dõi chặng đường của NTMT này đều biết thành công đó là sự nỗ lực không ngừng nghỉ, là cả một quá trình làm việc nghiêm túc của chị với nghề.
NTMT Kim Oanh tin rằng với khả năng của bản thân chị có thể tự tin hướng đến giải thưởng danh giá Kéo vàng toàn năng tại đêm gala tới đây.

Sophia hân hạnh là nhà tài trợ kim cương của Đại lễ giỗ tổ ngành tóc Việt Nam 2021 

Đại lễ giỗ tổ ngành tóc Việt Nam 2021 tại Thủ đô Hà Nội là một trong những sự kiện lớn của ngành tóc cả nước thể hiện đạo lý “uống nước nhớ nguồn” của các thế hệ các nhà tạo mẫu tóc với tổ nghiệp của ngành. Năm 2021, dưới sự kết hợp của trang tin điện tử Tóc và sao và Hội làng nghề Kim Liên, Ban tổ chức sẽ mang đến một Lễ giỗ tổ ngành tóc Việt với nhiều đổi mới.
Bên cạnh các hoạt động của đại lễ được tổ chức giống các năm, điểm nhấn của Đại lễ năm nay sẽ là đêm gala vinh danh cống hiến của các nhà tạo mẫu. Sự đổi mới của Lễ giỗ tổ khi kết hợp giữa hiện đại và truyền thống sẽ thu hút một lượng lớn các nhà tạo mẫu trên khắp mọi miền tổ quốc về tụ hội tại đại lễ lớn năm nay.