NTM Kim Phúc: Muốn “học, học nữa, học mãi” sau những chuyến du học ngắn ngày về Tóc

33:14 13/10/2020

NTM Kim Phúc còn được biết đến là một nhà sư phạm lớn của ngành Tóc Việt Nam đương đại. Năm 2016, Nhà sư phạm Kim Phúc đã giành giải “Cống hiến vì sự nghiệp giáo dục và đào tạo”, xứng đáng với quá trình gần 20 năm cống hiến và đào tạo ra hàng ngàn học viên là những nhà tạo mẫu tóc chuyên nghiệp đóng góp cho sự nghiệp phát triển nghề tạo mẫu tóc Việt Nam.NTM Kim Phúc còn được biết đến là một nhà sư phạm lớn của ngành Tóc Việt Nam đương đại
Trong buổi talkshow “ Du học ngắn ngày – Cơ hội nâng tầm Tóc Việt” diễn ra tại Laca Café, Hà Nội vừa qua, NTM Kim Phúc đã trở thành 1 khách mời, chuyên gia để cùng các NTM khác trong chương trình chia sẻ quan điểm của mình về câu chuyện này.

NTM Kim Phúc xinh đẹp đến dự buổi talkshow " Du học ngắn ngày - Cơ hội nâng tầm Tóc Việt"

NTM Kim Phúc  thẳng thắn chia sẻ quan điểm của mình với Tổng giám đốc Mydico, ông Nguyễn Văn Trọng
Sau những chia sẻ thú vị và hấp dẫn của mình trong mỗi chuyến du học ngắn ngày về Tóc, NTM Kim Phúc đã kết lại rằng chỉ muốn “ học, học nữa, học mãi”, tiếp thu thật nhiều những kiến thức trên thế giới về áp dụng tại Việt Nam.

NTM Kim Phúc muốn học, học nưã, học mãi sau những chuyến du học ngắn ngày

NTM Kim Phúc là " bông hoa" duy nhất trong buổi talkshow
Vậy điều gì  trong những chuyến du học ngắn ngày về Tóc đã thu hút NTM Kim Phúc như vậy? Hãy cùng chờ đón nội dung trên tạp chí Hairworld số tháng 4/2018 nhé.