Mydico hợp tác cùng Hệ thống salon Mẹ Ớt mở khóa đào tạo ngành tóc chuyên sâu

00:00 27/05/2021

Mydico hợp tác cùng Hệ thống salon Mẹ Ớt mở khóa đào tạo ngành tóc

Mới đây, công ty Mydico – NPP Mỹ phẩm tóc chuyên nghiệp Obsidian và NTM Đỗ Đức Ánh, chủ hệ thống salon Mẹ Ớt đã kí kết hợp đồng hợp tác dài hạn. Theo đó, hai bên đã mở khóa đào tạo kỹ thuật tóc chuyên sâu do Giám đốc sáng tạo Obsidian Việt Nam – Tuấn Anh Phạm và đội ngũ chuyên viên Obsidian team huấn luyện với giáo trình riêng. Đây là định hướng chiến lược phát triển bền vững tập trung nâng cao tay nghề, nâng cao năng lực chuyên môn của toàn bộ hệ thống salon Mẹ Ớt.

Khóa học diễn ra trong 1 tuần với cường độ cao theo quy trình đào tạo mới, đào tạo lại và đào tạo nâng cao nhằm xây dựng đội ngũ chuyên viên nòng cốt. Toàn bộ các kỹ năng cũng như kỹ thuật nghề được đội ngũ Obsidain team hướng dẫn bài bản và tập trung nâng cao các kỹ thuật cắt và uốn cũng như cập nhật những xu hướng hot nhất hiện nay trên thị trường. Luôn giữ lửa trau dồi kiến thức và lăn xả hơn 8h mỗi ngày thực chiến với những mẫu tóc giả, những mẫu thật, thoả thích sáng tạo những mẫu tóc mang thương hiệu cá nhân, các thành viên trong Hệ thống salon Mẹ Ớt đã bứt phá và tạo nên phong cách của riêng mình.Vững Tâm Bền Chí Ắt Thành Công, kết thúc khóa đào tạo tại Mydico, các chuyên viên của Mẹ Ớt đã rất nỗ lực và đạt được những thành công nhất định để bước tiếp chặng đường dài khẳng định mình cũng như đưa Hệ thống salon Mẹ Ớt lên một tầm cao mới

Đào tạo chuyên sâu để phát triển chuyên nghiệp, nâng cao năng lực của đội ngũ nhân viên, truyền nhiệt và nhiệt tình trong công việc. Salon Mẹ Ớt đã đầu tư cho mục tiêu phát triển tính chuyên nghiệp – đó là hướng đầu tư mang đến lợi ích bền vững và lâu dài. Đại diện Công ty Mydico, ông Nguyễn Văn Linh, Giám đốc Công ty cho biết, việc hợp tác giữa hai bên là bước khởi đầu tốt đẹp cho việc đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cung cấp cho ngành tóc Việt. Ông mong muốn được đồng hành các salon để phát triển ngành tóc Việt ngày càng chuyên nghiệp hơn.