Mydico cùng khách hàng thân thiết hành trình tìm về nguồn cội

00:00 19/04/2021

Mydico cùng khách hàng thân thiết hành trình tìm về nguồn cội “Dù ai đi ngược về xuôi Nhớ ngày Giỗ Tổ mùng mười tháng ba”

Câu nói quen thuộc đã khắc sâu trong tâm trí mỗi người con đất Việt, thể hiện lòng thành kính và ước mong trở về vùng đất Tổ để dâng nén hương thơm lên Tổ tiên. Ngày 13/4 vừa qua, Mydico cùng đoàn khách thân thiết đã có chuyến đi thật đặc biệt đến Đền Hùng và làng cổ Đường Lâm. Hãy theo chân các hành khách để khám phá hành trình đầy ý nghĩa này nhé!

Như thường lệ, hàng năm, công ty Mydico – Công ty TNHH Thương mại & Dịch vụ Mỹ Đình lại tổ chức những chuyến du lịch nhằm tri ân các khách hàng thân thiết đã gắn bó với công ty. Năm nay, không phải là các địa điểm du lịch nước ngoài, Mydico đưa các khách hàng trở về cội nguồn với tour du lịch đến Đền Hùng và làng cổ Đường Lâm.

Lịch trình chuyến đi kéo dài 1 ngày. Từ 6 giờ sáng, chuyến xe đã lăn bánh khởi hành từ Hà Nội với sự thích thú và hào hứng của các hành khách.

                                                                                              Đoàn khách hào hứng, rạng rỡ với hành trình về miền đất Tổ

8h30 phút, đoàn khách Vip của Mydico có mặt tại đền Hùng. Đất Tổ chào đón những người con dấu yêu bằng tiết trời mát mẻ và dễ chịu. Tại đây, đoàn khách làm lễ dâng hương tại Đền Mẫu Âu Cơ. Mỗi nén hương thơm được dâng lên gửi gắm trong đó tấm lòng thành kính và biết ơn của mỗi thành viên trong đoàn.

                                                                                        Đoàn khách thắp thương dâng tấm lòng thành tại đền Mẫu Âu Cơ

                                                                Sau khi thắp hương tại đền Mẫu Âu Cơ, cả đoàn di chuyển đến khu di tích lịch sử đền Hùng

Tại đây, đoàn khách Mydico thăm quan đền Hạ, đền Trung, đền Thượng, Giếng Ngọc, Lăng vua Hùng, đền Giếng. Trong quá trình thăm quan và tìm hiểu, mỗi thành viên trong đoàn đều có dịp biết thêm nhiều kiến thức, từ đó thêm tự hào về truyền thống dựng nước và giữ nước của cha ông xưa. Chụp những bức ảnh đẹp, mua những món quà lưu niệm nhỏ xinh là cách mà nhiều thành viên trong đoàn chọn để lưu giữ kỷ niệm đẹp về chuyến đi.

                                                                                                 Đoàn dừng chân ở đền thờ Bố cái Đại Vương Phùng Hưng

                                                                                                                    Ai nấy cũng đều thường trực nụ cười trên môi

Sau khi tham quan nhiều địa điểm tại đền Hùng, đoàn khách dùng bữa trưa tại nhà hàng Sen Vàng Palace. Bữa ăn được lồng ghép nhiều hoạt động giao lưu tập thể, giải trí khiến mỗi hành khách không chỉ được lấp đầy bụng bằng những món ăn ngon mà còn bởi những nụ cười sảng khoái.

Hành trình tiếp tục với địa điểm tiếp theo là Làng Cổ Đường Lâm – một ngôi làng cổ đặc trưng của vùng đồng bằng Bắc Bộ. Các khách hàng Vip của Mydico được thăm quan cổng làng cổ, đình làng Mông Phụ, phủ Bà chúa Mía, nhà thờ Thám hoa Giang Văn Minh,… và thưởng thức các đặc sản: rượu nếp, chè lam.

                                                                                                         Đình làng Mông Phụ là địa điểm tiếp theo của lịch trình

                                             Không chỉ giúp có thêm niềm vui, chuyến đi còn là dịp để mỗi hành khách mở mang tầm hiểu biết về ngôi làng cổ Đường Lâm

Bóng chiều dần buông, chuyến xe đưa đoàn khách trở về Hà Nội, mang theo bao niềm vui và cả sự tiếc nuối. Hành trình với Mydico tuy ngắn, nhưng chắc chắn đã để lại trong lòng mỗi thành viên nhiều kỷ niệm thật đẹp và ý nghĩa.

 

...