Khai xuân 2019 – Mydico tự tin bứt phá thành công

00:00 13/10/2020

Trong không khí rộn ràng của mùa xuân mới, ngày 14.02.2019 (Mùng 10 Tết Đinh Dậu) tại Trung tâm tổ chức sự kiện Thúy Nga Plaza – 463 Đội Cấn – Ba Đình – Hà Nội toàn thể nhân viên công ty Mỹ Đình- Đơn vị nhập khẩu và phân phối độc quyền mỹ phẩm chăm sóc tóc Orzen, Obsidian, Sophia Platinum, Etreve đã tổ chức buổi tiệc liên hoan khai xuân Kỷ Hợi 2019, tổng kết hoạt động kinh doanh 2018 khởi đầu cho một năm mới tràn đầy hứng khởi.


Tại buổi lễ, ông Nguyễn Văn Trọng – Tổng giám đốc Mydico cùng ban quản lý đã nâng ly chúc mừng toàn thể nhân viên cùng gia đình mạnh khỏe - hạnh phúc, chúc mừng Đại gia đình Mydico đã xuất sắc vượt chỉ tiêu kế hoạch, nhiệm vụ năm 2018. Tất cả mọi người đều chìm trong không khí hân hoan, náo nức chào đón một mùa xuân mới, đoàn kết một lòng với tinh thần tràn đầy hứng khởi và niềm tin bước sang năm mới với một hành trình đầy hứa hẹn.

Ông Nguyễn Văn Trọng - Tổng Giám Đốc công ty Mydico phát biểu trong ''Lễ tổng kết 2018- Khai xuân 2019''

Ban lãnh đạo chứng nhận cho những thành tựu xuất sắc trong năm 2018 của các cá nhân, tập thể trong đại gia đình Mydico


Bà Nguyễn Thị Mỹ Hạnh chứng nhận hoạt động truyền thông suất sắc của Obsidian team

Cán bố gương mẫu nhất Mydico 2018

Ban lãnh đạo nâng ly chúc xuân mừng năm 2019 đạt mốc nhiều thắng lợi


Đại gia đình Mydico nhập tiệc mừng xuân


Cùng nhau nâng ly khai xuân đầu năm 2019


Bên cạnh những phần thưởng cho những thắng lợi của năm 2018, những tiết mục văn nghệ đặc sắc mang đậm chất Mydico – ‘làm hết sức chơi hết mình’ và gửi trao những lời chúc tốt đẹp cho nhau, toàn thể cán bộ nhân viên Công ty còn nhận được những phong bao lì xì may mắn từ Ban lãnh đạo công ty cùng chúc nhau lời chúc bình an, bắt đầu 1 năm làm việc với nhiều may mắn, thành công.


Ban lãnh đạo trao tặng lộc xuân đầu năm Không khí buổi lễ khai xuân mydico rộn ràng, rực rỡ với sự xuất hiện của nhóm nhảy Mia – những cô gái chân dài duyên dáng

Đại gia đình Mydico vui xuân thử tài với gameshow Nhanh như chớp

Ca sỹ Hải Yến – The Voice với những ca khúc xuân vô cùng sôi động cùng những phút giây ngẫu hứng với tiết mục Hát Trầu Văn – Cô Đôi Thượng Ngàn cùng những “ vũ công” cây nhà lá vườn Mydico