Đẹp vô cùng xứ sở Phù Tang qua shoot nhìn của đoàn khách VIP Mydico

09:16 13/10/2020

Cứ đến độ thu sang, khắp mọi nơi ở Nhật Bản lại được nhuộm một màu vàng pha đỏ vô cùng đã mắt của những cây lá phong, lá hạt dẻ ngả màu. Cứ canh trúng mùa lá vàng lá đỏ là Mydico lại cùng đoàn khách hàng VIP xách valy sang Nhật để tận hưởng cảnh sắc vi diệu ngợp trời sắc lá bao trùm lên xứ sở Phù Tang.

 
Cứ ngỡ như lạc vào tiên cảnh, Đoàn khách Vip Mydico mê mẩn trước Nhật Bản vào thu rực rỡ đủ sắc màu từ vàng, cam đến đỏ đầy ấn tượng của những cây phong. Khắp các đường phố đều được phủ bởi những cây phong lá đỏ vàng rực rất đẹp mắt và vô cùng lãng mạn. Những thành viên đoàn Mydico rảo bước thong dong để có thể thưởng thức vẻ đẹp của những tán lá phong. Cứ chụp là đẹp, những tín đồ xê dịch của Mydico dành cả thanh xuân chìm đắm trong các shoot hình lưu giữ lại trọn vẹn khung cảnh lãng mạn trời thu xứ sở Kimono. 
Nhật Bản - đất nước mang vẻ đẹp tự nhiên hoàn mỹ như tranh vẽ khi vào thu thật sự đã chinh phục những thành viên đoàn Mydico từ vẻ đẹp của những ngôi chùa cổ kính lưu giữ vô vàn cố sự, những hàng cây lá vàng, lá đỏ lộng lẫy rực cả góc trời, núi Phú Sĩ hùng vĩ ẩn hiện chỏm tuyết bạc sừng sững trong sương mờ… đến cuộc sống vùng nông thông thanh bình đậm chất quê và cả sự tấp nập, phồn thịnh của một Nhật Bản hiện đại tại các khu giải trí, trung tâm thương mại lớn nhộn nhịp suốt ngày đêm.

 
Đoàn khách VIP Mydico đã mục sở thị hết một Nhật Bản văn minh, hiện đại nhưng cũng mộc mạc bình dị có chút gì đó hoài cổ, đặc biệt xứ sở Phù Tang đẹp vô cùng khi vào thu đã để lại ấn tượng sâu sắc và một sự nuối tiếc khi kết thúc hành trình sau một tuần khám phá.