Cùng chờ đón Series Hairshow 2018 vô cùng hấp dẫn trên khắp các tỉnh thành lớn tại Việt Nam

37:14 13/10/2020

Nối tiếp thành công của những Seminar Hairtour trong các năm vừa qua, tháng 8 tới đây, Obsidian sẽ tổ chức Series Obsidian Hair Show 2018 trên khắp 11 tỉnh thành lớn với sự góp mặt của chuyên gia tạo mẫu tóc hàng đầu thế giới Ông Nino Bartolo. Ông hiện là Hiệu trưởng học viện quốc tế Code 17, cựu giảng viên cao cấp học viện tạo mẫu tóc Vidal Sassoon London, Allilon, Debut Shanghai.

Tham dự sự kiện, các NTM trên cả nước sẽ có cơ hội được mãn nhãn với màn trình diễn bộ sưu tập mang tên “Hairlificent” với dàn người mẫu chuyên nghiệp, được bốc cháy tại khán phòng của hairshow với những ca khúc đang rất thịnh hành do nữ ca sỹ Hồng Nhung – Top 6 Sao Mai và nữ ca sỹ Hải Yến – The voice thể hiện.

 


“Được ngắm, được nói, được gói mang về” chính là tinh thần mà Obsidian Hair Show năm nay muốn dành cho các NTM trên cả nước, ngoài việc được “tầm sư học đạo” những kỹ thuật mới nhất đến từ chuyên gia hàng đầu thế giới, các NTM còn có cơ hội rinh về những giải thưởng may mắn vô cùng giá trị như xe đạp điện siêu hot M133 trị giá 10 triệu đồng, 100 khách hàng đến tham dự sớm nhất sẽ nhận được những phần quà vô cùng hấp dẫn, và còn hàng ngàn giải thưởng giá trị và hấp dẫn được gửi tặng cho khách hàng trong Hairshow Hairlificent tới.

Mr Nino Bartolo sẽ là một ẩn số mang đến cho các NTMT trên cả nước những “bí kíp” về những kỹ thuật tạo mẫu tóc HOT nhất trên thế giới như :

  • Cắt đương đại Vidal Sassoon
  • Uốn máy siêu tốc 5 phút
  • Uốn Blooming Hippie
  • Kỹ thuật bóc màu kim loại
  • Nhuộm hình khối lập thể
  • Kỹ thuật bóc màu kim loại