15 cái tên nổi bật chinh phục vòng chung kết Art Hair Award Vietnam 2023

49:10 13/05/2023

Chung kết Art Hair Award Vietnam 2023

Tối 11/5/2023, Lễ chấm thi và công bố kết quả vòng sơ khảo 2 Art Hair Award Vietnam (AHAV) đã chính thức tìm ra 15 thí sinh tài năng sở hữu gương mặt khả ái cùng phong cách nổi bật bước vào vòng chung kết.

hair1.jpg
Toàn cảnh buổi chấm thi và công bố kết quả vòng sơ khảo 2 Art Hair Award Vietnam 2023 được ghi hình phát sóng trực tuyến tại trường quay

Nhận được sự hướng ứng sau vòng sơ khảo 1, tại vòng sơ khảo 2 AHAV 2023 từ hàng trăm hồ sơ thí sinh gửi về, Ban tổ chức đã lựa chọn ra top 100 thí sinh xuất sắc chính thức bước vào vòng sơ khảo 2 chuẩn bị cho hoạt động bình chọn và đề cử. Các nghệ sĩ, doanh nhân trong Hội đồng đề cử như Người mẫu TyhD Thùy Dương, MC Khánh An, Người mẫu Ngọc Anh Nana, ca sĩ Đoàn Thúy Trang, Nhà báo Lê Phương Anh, Doanh nhân Kim Tuyến, MC Chu Tấn Văn, Nhà báo Nguyễn Hồng Nga, Chuyên gia phong cách sống Giao Giao, Chuyên gia định hình phong các Ly Eva, ... đại diện cho góc nhìn của xã hội, góp phần mang đến kết quả công bằng, minh bạch nhất. Họ chính là những người "cân não" lựa chọn ra top 30 thí sinh xuất sắc nhất bước đến vòng chấm điểm cuối cùng.

Sự tham dự của Ban giám khảo đầy quyền lực: NTM Đặng Hồng Nhung, NTM Tùng Nguyễn, NTM Phạm Văn Thưởng, Chuyên gia thẩm mỹ Hương Aoki, Nhiếp ảnh gia Trương Đại Dương cùng Ban cố vấn và Hội đồng đề cử đã mang đến một buổi lễ chấm thi thành công với những kết quả công tâm nhất. Và đặc biệt, sự đặc cách hai thí sinh vào vòng chung kết của Ban cố vấn đã tạo nên sự mới lạ trong các vòng sơ khảo của cuộc thi năm nay. Đây là một điều vô cùng ý nghĩa, được đông đảo thành viên Hội đồng đề cử, Ban tổ chức và khán giả ủng hộ.

hair2.jpg

Giám khảo Đặng Hồng Nhung: Với niềm đam mê trong ngành làm đẹp, tôi mong muốn thấy các bạn trẻ tự tin tỏa sáng và thể hiện phong cách cá nhân của mình. Cuộc thi năm nay đã thu hút sự tham gia của những thí sinh trẻ năng động, đại diện cho vô số ngành nghề trong xã hội. Họ chính là biểu tượng sống động của người phụ nữ Việt Nam đương đại.

Giám khảo Nguyễn Dương Tùng: Mỗi thí sinh được lựa chọn dựa trên sự đồng nhất của các nhân vật có tầm ảnh hưởng trong xã hội sau đó mới đến vòng chấm điểm. Điều này mang đến một cái nhìn toàn diện hơn về vẻ đẹp của các thí sinh, không chỉ tập trung vào một lĩnh vực cụ thể.

hair3.jpg

Chân dung người phụ nữ đương đại chính là cảm hứng để cuộc thi Art Hair Award Vietnam 2023. Vì vậy, với chủ đề “ME Style – Smile and Shine”, cuộc thi vô cùng cảm ơn và trân trọng sự hiện diện của các bạn thí sinh năm nay. Mỗi bạn đều là một "nửa kia xinh đẹp của thế giới", đã mạnh mẽ bước qua những rào cản về tâm lý, sự e ngại, để tự tin thể hiện phong cách và vẻ đẹp của bản thân.

hair4.jpg
3 thí sinh đã thắng giải voting nằm trong Top 10 có điểm số cao nhất nên BTC và BGK quyết định thêm 3 thí sinh tiếp theo bước vào vòng chung kết Art Hair Award Vietnam 2023
hair5.jpg
Với format độc đáo từ chương trình, Ban cố vấn được quyền lựa chọn 2 thí sinh đặc cách vào vòng chung kết. Điều này, nhằm mục đích giúp các bạn trẻ có thêm cơ hội tỏa sáng, thể hiện mình hơn ở những vòng thi tiếp theo

Vậy là vòng sơ khảo 2 khép lại với sự xuất hiện của 15 gương mặt ấn tượng cùng bước vào tranh tài tại vòng chung kết. Hãy cùng chiêm ngưỡng và ủng hộ cho top 15 thí sinh trước khi đến với những hoạt động tiếp theo tại vòng chung kết của Art Hair Award.