Art Hair Award Vietnam 2023: Sự hòa quyện giữa phong cách nổi bật và gương mặt khả ái

25:08 18/09/2023

Art Hair Award Vietnam 2023

Lễ vinh danh và trao giải Art Hair Award Vietnam 2023 đã chính thức diễn ra tại Trung tâm thương mại The Loop, 241 Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội. Lễ Vinh danh và Trao giải đã khép lại một hành trình đẹp, đem đến một bức tranh tươi sáng và xúc động về sự cống hiến của tất cả những thí sinh và các chuyên gia làm đẹp.

Cuộc thi Art Hair Award Vietnam đã khép lại sau một hành trình ấn tượng kéo dài 6 tháng, đem đến những trải nghiệm đầy ý nghĩa cho cả thí sinh, các Nhà tạo mẫu và các chuyên gia làm đẹp. Sự kết hợp hài hòa giữa gương mặt cân đối, nụ cười rạng rỡ, phong cách cá nhân nổi bật và các yếu tố làm đẹp khoa học đã khắc họa nên chân dung hiện đại của người phụ nữ Việt Nam, qua đó thể hiện tinh thần tự do khai phóng và quan điểm tiến bộ trong làm đẹp đương đại.

Art Hair Award Vietnam 2023: Sự hòa quyện giữa phong cách nổi bật và gương mặt khả ái - Ảnh 1.

Đồng hành cùng cuộc thi, Đơn vị đồng tổ chức Nha khoa Parkway - đơn vị hàng đầu Việt Nam về tổng số ca niềng răng và Nhà tài trợ trợ Kim cương B3-Brazilian Bond Builder, thương hiệu về phục hồi cấu trúc tóc hàng đầu thế giới từ Mỹ đã mang "cái răng - cái tóc" kết hợp, để giúp cộng đồng phụ nữ Việt Nam hiện đại ngày càng có thể mạnh mẽ thể hiện phong cách của bản thân.

Art Hair Award Vietnam 2023: Sự hòa quyện giữa phong cách nổi bật và gương mặt khả ái - Ảnh 2.

Tại Lễ vinh danh, đại diện Nha khoa Parkway dành tặng giải thưởng Super Stylish – Gương Mặt Khả Ái cho thí sinh SBD 004 Ngô Trúc Linh nhằm tôn vinh vẻ đẹp khả ái, rạng rỡ. Đây là một sự thể hiện tiêu biểu về tinh thần cộng đồng và cam kết đối với làm đẹp, mang lại sự khích lệ và thúc đẩy cho những người tham gia cuộc thi.

Đại diện Nha khoa Parkway chia sẻ: "Lần đầu tiên Nha khoa Parkway hợp tác với những chuyên gia tạo mẫu tóc danh tiếng, điều này thực sự khiến tôi cảm thấy phấn khích. Thấy được sự phát triển của tất cả các thí sinh, tôi không khỏi cảm thấy vui mừng và hạnh phúc. Sự nỗ lực của các bạn thực sự xứng đáng với kết quả mà bạn đã đạt được.

Với tầm nhìn và mục tiêu của Nha khoa Parkway, chúng tôi tin rằng với nụ cười tự tin và thân thiện cùng với phong cách cá nhân độc đáo, các bạn sẽ luôn tỏa sáng trong mọi tình huống. "cái răng cái tóc là góc con người", và tôi tin rằng điều này sẽ luôn giúp phụ nữ Việt Nam tỏa sáng và được đối xử tốt hơn trong cả công việc và cuộc sống. Tôi hy vọng rằng cả Nha khoa Parkway và BTC của cuộc thi sẽ đóng góp thêm nhiều thông tin hữu ích cho khán giả, mang đến một góc nhìn mới về khía cạnh đẹp theo cách khoa học, cùng việc phân tích cách thức để có một khuôn mặt đẹp, một nụ cười tươi sáng và phong cách ấn tượng".

Art Hair Award Vietnam 2023: Sự hòa quyện giữa phong cách nổi bật và gương mặt khả ái - Ảnh 3.

Cuộc thi Art Hair Award Vietnam 2023 đã tạo ra sự kết nối mạnh mẽ giữa phụ nữ hiện đại với các chuyên gia làm đẹp. Và trong sự kết nối đó, sự đồng hành của các chuyên gia đã đóng góp vào việc thúc đẩy nhận thức về làm đẹp khoa học và giá trị bền vững trong việc làm đẹp và tự tin thể hiện phong cách cá nhân. Và đó cũng là thông điệp những thí sinh đã tham gia cùng Art Hair Award Vietnam 2023: Phụ nữ Việt Nam không chỉ tỏa sáng bằng vẻ đẹp ngoại hình mà còn bởi lòng tự tin, sự khao khát tìm hiểu và sự quyết tâm thể hiện bản thân.

Art Hair Award Vietnam 2023: Sự hòa quyện giữa phong cách nổi bật và gương mặt khả ái - Ảnh 4.

Lễ Vinh danh và Trao giải Art Hair Award 2023 đã khép lại với danh hiệu “Nữ hoàng Phong cách – Queen of Style” được trao cho thí sinh mang SBD 158 Hoàng Thị Hải Hà.