Dầu gội/Dầu xả dưỡng tóc và da đầu - Clean Care Shampoo/Conditioner

Trọng lượng:1000g/1000ml

Công dụng:

- Dầu gội "sạch", không chứa Paraben, MIT, CIMT... giúp bảo vệ da đầu trước tác dụng phụ của hoá chất, phụ gia và chất bảo quản. Được đặc chế từ thảo mộc thiên nhiên bổ sung dưỡng chất và mang lại cảm giác sảng khoái, tươi mới cho da đầu. Lá bồ công anh chống oxi hóa bảo vệ tóc khỏi môi trường độc hại. Lá Bergamot giảm căng thẳng, giúp da đầu thư giãn và tóc luôn bóng mượt, mềm mại. Hương thơm tươi mát, tinh tế.

- Dầu xả "sạch", không chứa Paraben, MIT, CIMT... giúp bảo vệ da đầu trước tác dụng phụ của hoá chất, phụ gia và chất bảo quản. Sản phẩm dưỡng ẩm cung cấp các dưỡng chất từ các loài thảo mộc thiên nhiên: hoa cúc, cây hương thảo, … phục hồi độ bóng và mềm mượt cho tóc. Hàm chứa tinh dầu hoa oải hương, hoa lan, chanh tấy giúp tái tạo sức sống cho tóc khỏe, mềm và thoang thoảng hương thơm mát. 

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG:

B1-Gội: Làm ướt tóc, lấy một lượng vừa đủ dầu gội thoa đều lên tóc và da đầu, massage nhẹ nhàng rồi gội sạch (gội lại một lần nữa nếu muốn). Không nên dùng nước nóng để gội đầu.

B2-Xả: Sau khi gội sạch tóc cho một lượng vừa đủ thoa đều lên tóc và massage từ chân tóc đến ngọn tóc, để khoảng 5 phút rồi xả sạch bằng nước ấm.

Lưu ý: Sử dụng trong vòng 06 tháng kể từ ngày mở nắp vì sản phẩm không có chất bảo quản mạnh.