​NTMT Khoa Tóc nhận đề cử Bàn tay vàng ngành tóc 2021

00:00 03/05/2021

Nằm trong khuôn khổ Đại lễ giỗ tổ ngành tóc Việt Nam 2021, Festival nghệ sỹ tạo mẫu tóc tổ chức vào tháng 6 sẽ là điểm hẹn văn hóa, nơi các nhà tạo mẫu giao lưu và chia sẻ kinh nghiệm thực tế. NTMT Khoa Tóc vinh dự nhận được đề cử Bàn tay vàng ngành tóc tại chương trình này.

 

Theo đuổi con đường làm đẹp cho người, đến nay thương hiệu của NTMT Khoa Tóc đã xây dựng được uy tín nhất định trong lòng khách hàng. Với tiêu chí “Một thương hiệu, triệu niềm tin”, những mẫu tóc được anh thiết kế rất ấn tượng và nhận được sự yêu thích từ phía khách hàng.
Chất lượng dịch vụ dẫn đầu cùng với việc anh luôn cập nhật xu hướng tóc mới trên thế giới giúp thương hiệu làm tóc của anh thu hút rất nhiều khách hàng. Nhiều gắn bó với công việc thiết kế tạo mẫu tóc, hàng trăm mẫu tóc anh thiết kế và rất nhiều học viên được anh đào tạo trở thành những người thợ chân chính của ngành, NTMT Khoa Tóc đang thực hiện các dự định và kế hoạch mang tích chất đột phá hơn.
Bằng tất cả tài năng, bằng tất cả niềm tâm huyết, đam mê của bản thân với nghề, NTMT Khoa Tóc luôn cố gắng học hỏi và tích lũy nhiều kiến thức kinh nghiệm từ đa dạng các khóa học danh tiếng, từ những người thầy của mình. Chính tinh thần đó tạo nên thương hiệu, uy tín và thành công của anh trong ngành tóc Việt trong những năm anh gắn bó với công việc này.
Bàn tay vàng ngành tóc 2021 tại Festival nghệ sỹ tóc Việt Nam sẽ là giải thưởng mà anh hướng đến trong năm nay. Đây sẽ là sự khẳng định và ghi nhận của cộng đồng ngành tóc Việt với những gì anh đã đạt được trong những năm làm nghề.

Sophia hân hạnh là nhà tài trợ kim cương của Đại lễ giỗ tổ ngành tóc Việt Nam 2021 

Đại lễ giỗ tổ ngành tóc Việt Nam 2021 tại Thủ đô Hà Nội là một trong những sự kiện lớn của ngành tóc cả nước thể hiện đạo lý “uống nước nhớ nguồn” của các thế hệ các nhà tạo mẫu tóc với tổ nghiệp của ngành. Năm 2021, dưới sự kết hợp của trang tin điện tử Tóc và sao và Hội làng nghề Kim Liên, Ban tổ chức sẽ mang đến một Lễ giỗ tổ ngành tóc Việt với nhiều đổi mới.
Bên cạnh các hoạt động của đại lễ được tổ chức giống các năm, điểm nhấn của Đại lễ năm nay sẽ là đêm gala vinh danh cống hiến của các nhà tạo mẫu. Sự đổi mới của Lễ giỗ tổ khi kết hợp giữa hiện đại và truyền thống sẽ thu hút một lượng lớn các nhà tạo mẫu trên khắp mọi miền tổ quốc về tụ hội tại đại lễ lớn năm nay.