Đang thực hiện
uon protein
orzen

TẠI SAO CHỈ NÊN ĐI HÀN QUỐC CÙNG OBSIDIAN

Thời gian đăng: 0

Chưa đi chưa biết thế nào, đi rồi mới biết tuyệt vời Obsi. Đó là những feedback của các thành viên đoàn Obsidian tham gia chuyến Du lịch – học tập Hàn Quốc 2019.

Xứ sở Kim Chi được biết là ‘nhà ngoại’ của thương hiệu mỹ phẩm chăm sóc tóc Obsidian. Du lịch Hàn Quốc đối với Obsidian là một lợi thế, là cuộc dạo chơi trên sân nhà khi nắm trong tay: đại bản doanh Obsidian đặt tại thủ đô Seoul hoa lệ, luôn có các chuyên gia bậc nhất trong ngành làm đẹp cập nhật hot trend, mỗi năm một lần ghé thăm – Obsidian sở hữu kinh nghiệm ăn chơi thượng thừa ít ai có được. Năm 2019, đích thân tổng giám đốc Obsidian Việt Nam – Ông Nguyễn Văn Trọng làm hướng dẫn viên, hãy cùng theo chân các khách VIP Obsidian khám phá kinh đô làm đẹp châu Á nhé.

Hàn Quốc chào đón đoàn khách Vip Obsidian bằng cái nắng hiền hòa trong một ngày tháng 5, tiết trời dễ chịu, thật tuyệt vời để bắt đầu cho những điều thú vị.

Nổi tiếng với con đường dài hun hút với hai hàng cây xanh mướt, Nami đốn tim các tín đồ xê dịch Obsidian với bản tình ca lãng mạn “ Trái Tim Mùa Thu”
 
 
Đoàn khách VIP Mydico say sưa, mê mải với mê cung trò chơi thú vị của Everland, đắm chìm trong không gian thiên nhiên tuyệt đẹp của công viên lớn nhất châu Á
 
Chơi hết mình và cũng dồn hết tâm sức cho niềm đam mê của mình, đoàn khách VIP Obsidian tầm sư học đạo 'hot trend 2019' với chuyên gia hàng đầu Hàn Quốc: Giám đốc sáng tạo Obsidian korea – Chuyên gia Hong So Nuyn, chuyên gia Lee Jong Cheol, chuyên gia Kim Kong Sam...tại đại bản doanh Obsidian 

Mục sở thị Đại học tóc Seoul, đoàn hào hứng tham quan ngôi trường đào tạo tóc chính quy quy mô lớn nhất Hàn Quốc, chứng kiến các hoạt động giảng dạy phong phú của các giáo sư ngành tóc bậc nhất kinh đô thời trang Châu Á.

Phố cổ đất nước Kim Chi trở nên náo nhiệt hơn hơn bao giờ hết với sự xuất hiện của đoàn khách VIP Obsidian
 
Những trải nghiệm về văn hóa, học tập, những giây phút vui vẻ, những nụ cười không dứt tới tận phút cuối cùng trước khi về nước, Hàn Quốc đã để lại thiện cảm và ấn tượng đậm sâu với các thành viên đoàn Du lịch – học tập Hàn Quốc của Obsidian 2019.
 

Đang online : 2 | 

Tổng lượt truy cập : 196.575

Hôm nay : 94

Hôm qua : 63

Trong tháng : 221

Trong tuần : 221