Đang thực hiện
  • undefined
  • undefined
  • Arrow left
  • Arrow next
  • undefined
  • Arrow left
  • Arrow next

Sự kiện được đón chờ Đại lễ tri ân tổ nghiệp ngành tóc 2018

Thời gian đăng: 0

Sáng 10/4, tại đình làng Kim Liên, Hà Nội đã diễn ra họp báo để chuẩn bị cho Đại lễ tri ân tổ nghiệp ngành tóc năm 2018 do Liên hiệp các CLB tóc Việt Nam và Hội các nhà tạo mẫu tóc Hà Nội tổ chức. Đại lễ thu hút đông đảo các NTM trên toàn quốc đến tham dự với nhiều hoạt động thú vị và hấp dẫn, hứa hẹn sẽ tạo ra một ngày hội thực sự tri ân và vinh danh đến những NTM.
Đến hẹn lại lên, đại lễ tri ân tổ nghiệp ngành tóc được xem là hoạt động thường niên tổ chức hằng năm tại Đình làng Kim Liên với mục đích giữ gìn và phát huy truyền thống quý báu, báo cáo những thành tích nổi bật với tổ nghề ngành Tóc. Đặc biệt là sự tri ân và tôn vinh tới những NTM đã có những cống hiến nhất định đối với sự phát triển của ngành Tóc Việt Nam.

Buổi họp báo thu hút đông đảo các NTM đến tham dự

Đại lễ tri ân tổ nghiệp ngành Tóc sẽ được diễn ra tại đình Kim Liên, Hà Nội - nơi nguồn cội của ngành Tóc
Được biết, Ban chủ tịch năm nay gồm: Bùi Thúy Hằng, Chủ tịch Liên hiệp các CLB ngành Tóc Việt Nam; ông Nguyễn Văn Bảy - Phó chủ tịch Liên hiệp các CLB ngành Tóc Việt Nam; Bà Đỗ Thị Diệu Hoa, Chủ tịch Liên hệ Spa – thẩm mĩ Việt Nam

NTM Thúy Hằng - Chủ tịch Liên hiệp các CLB ngành Tóc Việt Nam chủ trì buổi họp báo
Đặc biệt, Đại lễ tri ân tổ nghiệp ngành tóc 2018 còn mời các chuyên gia tóc cao cấp đến từ Hàn Quốc, Nhật Bản về Việt Nam. Đây chính là cơ hội để các nhà tạo mẫu tóc trong nước giao lưu, học hỏi kinh nghiệm và nâng cao trình độ của mình.

Đại lễ tri ân tổ nghiệp ngành tóc Việt Nam 2018 còn có sự góp mặt của nhiều ngành làm đẹp khác như nail, makeup, spa...
Chương trình Đại lễ tri ân tổ nghiệp ngành Tóc năm 2018 sẽ diễn ra với nhiều hoạt động hấp dẫn và thú vị.
Ngày 29/4, BTC Đại lễ tri ân tổ chức cuộc giao lưu bóng đá giữa các đội bóng đến từ các câu lạc bộ, các đơn vị tài trợ,…
Sáng ngày 30/4, diễn ra Hội thi tay nghề truyền thống làng Kim Liên. Đây là dịp để các tay kéo có cơ hội thể hiện tài năng cũng như những kỹ thuật cắt điêu luyện của mình.

Đại lễ tri ân tổ nghiệp ngành tóc là dịp để những người theo nghề tóc tưởng nhớ và biết ơn của mình với tổ nghiệp.
Chiều 30/4, Liên hiệp các CLB ngành tóc Việt Nam tổ chức giao lưu, trao đổi kinh nghiệm giữa các NTM tóc Việt Nam cùng các chuyên gia đến từ Hàn Quốc. Đây là dịp để các nhà tạo mẫu Việt Nam học hỏi kinh nghiệm với các chuyên gia Hàn Quốc để tiếp cận gần hơn với ngành tóc xứ sở kim chi. Đây là cơ hội tuyệt vời để các nhà tạo mẫu tóc Việt Nam tiếp cận gần hơn với ngành tóc trên thế giới.
Tối ngày 30/4 sẽ diễn ra đêm Gala hoành tráng với sự dàn dựng của đạo diễn uy tín và chuyên nghiệp. Trong đêm Gala, các nhà tạo mẫu, khách mời sẽ có cơ hội được chiêm ngưỡng những bộ sưu tập thời trang tóc mới nhất của các nhà tạo mẫu. Một trong những hoạt động ý nghĩa trong đêm Gala là hoạt động đấu giá từ thiện nhằm gây quỹ để xây dựng trường học cho các trẻ em vùng cao.
Sáng 1/5 diễn ra lễ dâng hương tưởng nhớ đến ông tổ của ngành tóc Việt Nam tại đình làng Kim Liên.

Đại lễ còn là sự tri ân và tôn vinh tới những NTM đã có những cống hiến nổi bật đối với sự phát triển của ngành Tóc Việt Nam.
Với những kế hoạch cụ thể và sự chuẩn bị kĩ càng, chỉn chu từ BTC, Đại lễ năm nay chắc chắn sẽ tổ chức thành công rực rỡ, để lại nhiều ấn tượng khó phai trong lòng mỗi NTM và người tham dự.
 

Đang online : 3 | 

Tổng lượt truy cập : 158.210

Hôm nay : 34

Hôm qua : 93

Trong tháng : 1.803

Trong tuần : 432