Đang thực hiện
  • undefined
  • undefined
  • Arrow left
  • Arrow next
  • undefined
  • Arrow left
  • Arrow next

Rộn ràng du xuân đầu năm cùng nhãn hàng Obisidan và 300 Nhà tạo mẫu phía Bắc

Thời gian đăng: 0

Ngày 21.3, công ty Mydico - Công ty TNHH Thương mại & Dịch vụ Mỹ Đình, cụ thể là Nhà phân phối độc quyền Mỹ phẩm chăm sóc tóc chuyên nghiệp Obsidian đã tổ chức 1 chuyến du xuân tại Lào Cai cho 300 NTM tóc, là những khách hàng VIP. Chuyến đi thực sự đã để lại nhiều dấu ấn và dư âm tốt đẹp trong lòng mỗi người.
 Đây là hoạt động thường niên của Obsidian. Hằng năm, cứ vào tháng Giêng, tháng Hai âm lịch, hãng Obisian lại tổ chức cho các khách hàng VIP đi du xuân ở các tỉnh xa. Điểm đến du xuân năm nay là Lào Cai. Khách hàng là nhưng người trải đều từ Đà Nẵng ra miền Bắc.  Bên cạnh đó, hãng cũng thực hiện một chuyến du xuân cho khách hàng trong miền Nam. Họ chính là  những người mua sản phẩm của Obisian từ 1- 300 triệu hàng năm nên Obisian đã chuẩn bị kĩ càng và chỉn chu nhất để khách hàng có thể vui chơi thoải mái và trọn vẹn.
Khoảng hơn 4h sáng, Ban tổ chức và 300 khách hàng VIP đã tập trung đầy đủ tại công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ Mỹ Đình. Với 7 xe ô tô chất lượng cao đưa đón, đoàn xe bắt đầu lăn bánh đến Lào Cai. 
 

Đoàn Obisian cùng 300 NTM Tóc chụp ảnh du xuân kỉ niệm năm 2018

Các NTM Tóc vui vẻ chia sẻ kinh nghiệm làm tóc trong lúc nghỉ chân bên đường
Đoàn xe tiếp tục lăn bánh đến đền Bảo Hà. Đây là khu di tích lịch sử văn hóa quốc gia, được xây dựng dưới chân đồi Cấm, bên cạnh dòng sông Hồng chảy vào miền đất Việt, thuộc xã Bảo Hà, huyện Bảo Yên, tỉnh Lào Cai; cách Tp. Lào Cai khoảng 60km về phía nam. Đền thờ thần vệ quốc Hoàng Bẩy, một anh hùng miền sơn cước đánh giặc phương Bắc bảo vệ bản làng. Đây là địa chỉ thu hút du khách thập phương đông nhất của huyện Bảo Yên. Mọi người đã cùng nhau làm lễ, cầu khấn cho 1 năm bình an và may mắn. Bên cạnh đó là chụp ảnh, check in làm kỉ niệm.

Các NTM chụp ảnh kỉ niệm tại ngôi đền linh thiêng Bảo Hà


Các NTM Tóc cầu mong cho 1 năm mới nhiều may mắn
Xe dừng chân nghỉ trưa ở nhà hàng Asean thuộc Thị xã Lào Cai. Mọi người cùng nhau ăn một bữa cơm thân mật và ấm cúng, cùng nhau nâng ly chúc cho nhau 1 năm mới nhiều sức khỏe và thành công..
 

Các nhà tạo mẫu tóc cùng nhau ăn một bữa cơm thân mật và ấm cúng

Ông Trần Ngọc Quyết, Giám đốc nhãn hàng Obisian chia sẻ với khách hàng trong bàn ăn

Hai khách hàng xung phong lên sân khấu nhảy hiện đại để khuấy động không khí 
Cuối cùng xe cũng đã đến điểm đến cuối cùng trong cuộc hành trình du xuân. Đó là Đền Thượng, hay còn gọi là Thánh Trần Từ nằm trên địa bàn phường Lào Cai, thành phố Lào Cai, tỉnh Lào Cai. Đền được xây dựng vào thời Lê, là nơi thờ Quốc công tiết chế Hưng Đạo Đại Vương Trần Quốc Tuấn. Khách hàng đến đây ấn tượng với lối xây dựng theo  kiến trúc cổ, hình chữ công, giữa là chính điện 2 bên có tả vu và hữu vu của Đền Thượng. Mọi người lại cùng nhau làm lễ, cầu khấn và chụp thật nhiều ảnh đẹp để lưu giữ lại chuyến đi du xuân đầy ý nghĩa này.


Ban tổ chức của hãng Obisian  cùng các NTM Tóc chụp ảnh kỉ niệm tại Đền Thượng, Lào Cai
Chuyến đi đã kết thúc tốt đẹp và để lại nhiều ấn tượng sâu sắc cho các NTM Tóc. Hi vọng Obisian sẽ thật thành công hơn nữa, để lại có những chuyến du xuân  ý nghĩa và đầy tuyệt vời cho khách hàng. Đây chính là cơ hội giao lưu, học hỏi, chia sẻ kinh nghiệm giữa các NTM Tóc để đưa ngành Tóc phát triển đi lên ở Việt Nam.
 

Đang online : 2 | 

Tổng lượt truy cập : 158.208

Hôm nay : 32

Hôm qua : 93

Trong tháng : 1.801

Trong tuần : 430