Đang thực hiện
  • undefined
  • undefined
  • Arrow left
  • Arrow next
  • undefined
  • Arrow left
  • Arrow next

Obsidian Việt Nam và Vidal Sassoon Shanghai hợp tác chiến lược dài hạn

Thời gian đăng: 0

Sau khi kết thúc khóa học Vidal Sassoon do 2 giảng viên gạo cội Vidal Sassoon Shanghai trực tiếp đứng lớp giảng dạy tại Mydico Trainning Center. Cuối tháng 11 vừa qua, Đội ngũ khủng Obsidian team gồm Giám đốc sáng tạo Tuấn Anh Phạm và các chuyên viên kỹ thuật: Anthony Nguyễn, Kien Bin, Đạt Đẩu đã lên đường tầm sư học đạo vì sự nghiệp cầm kéo cũng như cập nhật các kiến thức mới về Việt Nam.


 


Đội ngũ khủng Obsidian team gồm Giám đốc sáng tạo Tuấn Anh Phạm và các chuyên viên kỹ thuật: Anthony Nguyễn, Kien Bin, Đạt Đẩu đã lên đường tầm sư học đạo vì sự nghiệp cầm kéo cũng như cập nhật các kiến thức mới về Việt Nam.

 
Đây là lần thứ 3 đội ngũ Obsidian team có cơ hội được rèn luyện và học tập và cập nhật thêm các kiến thức, các kỹ thuật và những kỹ năng mới tại Học viện tóc danh tiếng Vidal Sassoon. Với mục tiêu nâng cao và hoàn thiện tay nghề các thành viên Obsidian team đã hết mình với phương châm ‘học – học nữa – học mãi’. Đặc biệt trong lần tu nghiệp này, Giám đốc sáng tạo Obsidian đã có cơ hội ‘mục sở thị’ từ khâu chuẩn bị đến khâu trình diễn Bộ sưu tập Thu Đông 2017 của trường phái Vidal Sassoon tại khách sạn 5 sao Meepoh nằm tại trung tâm của thành phố Thượng Hải.
 Obsidian đã có cơ hội ‘mục sở thị’ từ khâu chuẩn bị đến khâu trình diễn Bộ sưu tập Thu Đông 2017 của trường phái Vidal Sassoon tại khách sạn 5 sao Meepoh nằm tại trung tâm của thành phố Thượng Hải.team


Thầy Paul Fu và cô Stephanie giảng dạy tại Mydico Training Center trong Khóa học chuẩn Vidal Sassoon 2016
Thầy Stanley và cô Alex giảng dạy tại Mydico Training Center trong Khóa học chuẩn Vidal Sassoon 2017

 
Việc thường xuyên cử các thành viên trong đội ngũ kỹ thuật sang tu nghiệp tại Vidal Sassoon Shanghai đã minh chứng cho sự cam kết đầu tư chiến lược dài hạn giữa Học viện tóc Vidal Sassoon và Obsidian Việt Nam. Obsidian luôn luôn mong muốn cập nhật những kỹ thuật cắt mới nhất, những xu hướng đang thịnh hành trên thế giới về Việt Nam.


Với những kiến thức mới tiếp thu từ Vidal Sassoon Shanghai Obsidian team hứa hẹn sẽ dành cho NTMT trên cả nước những khóa học chuyên nghiệp, đẳng cấp quốc tế với tính ứng dụng cao & những tour hội thảo kỹ thuật chất và hot nhất Việt Nam trong năm 2018 tới đây.
 

Đang online : 10 | 

Tổng lượt truy cập : 158.674

Hôm nay : 67

Hôm qua : 124

Trong tháng : 2.267

Trong tuần : 191