Đang thực hiện
  • undefined
  • undefined
  • Arrow left
  • Arrow next
  • undefined
  • Arrow left
  • Arrow next

Obsidian Việt Nam - Nhà tài trợ Kim cương Vòng Chung kết Hair Office 2017 – và những điều muốn nói!

Thời gian đăng: 0

Quá quen thuộc với vai trò là Nhà tài trợ Kim cương trong các chương trình của ngành tóc nhưng lần này lại là một cuộc thi của người tiêu dùng (khách hàng của các salon), Obsidian Việt Nam khẳng định doanh nghiệp không chỉ cung cấp các sản phẩm chất lượng cho salon mà còn quan tâm, chăm sóc đến sự phát triển của salon trong mối quan hệ giữa salon và khách hàng.

Tạp chí Hairworld đã có cuộc phỏng vấn ngắn với Bà Mỹ Hạnh Giám đốc Marketing Công ty TNHH TMDV Mydico nhà nhập khẩu và phân phối độc quyền thương hiệu Obsidian.
HW: Obsidian đã từng giữ vai trò nhà tài trợ trong rất nhiều các chương trình của ngành tóc, và lần này Obsidian trở thành Nhà tài trợ Kim cương của cuộc thi Hair Office 2017 do Tạp chí Hairworld tổ chức. Với vai trò là giám đốc Marketing của công ty, chị có thể chia sẻ đôi điều vì sao Obsidian lại quyết định trở thành nhà tài trợ Kim cương của chương trình?
Bà Mỹ Hạnh: Đối với các hoạt động thiết thực của ngành tóc, Mydico chúng tôi luôn cố gắng hết lòng ủng hộtrực tiếp hay gián tiếp và Hair Ofice cũng vậy. Đây là một sân chơi mới, nhiều tài năng mới và đặc biệt là một cuộc thi đã tạo ra sự tin tưởng từ các thí sinh.  Hơn thế, đây cũng là lần đầu tiên trong ngành tóc Việt Nam, các thí sinh được nhận giải thưởng tiền mặt với giá trị cao bên cạnh những phần quà giá trị khác. Trong một mong muốn chung của Obsidian là đồng hành cùng các tài năng nhà tạo mẫu và vẻ đẹp phụ nữ Việt, chính vì vậy không lý do gì mà Mydico lại đứng ngoài một cuộc thi hấp dẫn như Hair Office 2017.

Bà Mỹ Hạnh - giám đốc Marketing và Ông Nguyễn Văn Trọng Tổng giám đốc Công ty TNHH TMDV Mỹ Đình, Nhà nhập khẩu và phân phối thương hiệu Obsidian

HW: Luôn luôn đứng ở danh vị là nhà tài trợ Kim cương trong các hoạt động của ngành tóc, đây có phải là chiến lược marketing của Obsidian Việt Nam?
Bà Mỹ Hạnh: Là một doanh nghiệp hoạt động 12 năm trong ngành, Mydico có được sự lớn mạnh như ngày hôm nay cũng là nhờ công lao to lớn của tất cả các anh chị em trong ngành tóc đã yêu mến và ủng hộ nhiệt tình. Vậy nên chúng tôi nhận thấy trách nhiệm của mình phải chung sức chung lòng cùng ngành tóc trong tất cả các sự kiện bất kể lớn hay nhỏ. Và với vị thế là một trong những doanh nghiệp hàng đầu ngành tóc Việt Nam, được sự tín nhiệm khi nhận được lời mời đồng hành thì Mydico luôn sẵn lòng chung sức và hỗ trợ để tạo nên nhiều những hoạt động phong phú cho ngành, tạo nên các sân chơi lành mạnh, chuyên nghiệp cho các nhà tạo mẫu trẻ thể hiện tài năng như cuộc thi Hair Office 2017 này.

Bà Mỹ Hạnh - Giám đốc Marketing Công ty TNHH TMDV Mỹ Đình

HW: Hướng tới chung kết Hair Office 2017, chị chia sẻ đôi điều mong muốn của mình với vai trò là nhà tài trợ Kim cương?
Bà Mỹ Hạnh: Với vai trò là nhà tài trợ Kim cương , mong muốn đầu tiên của chúng tôi là được tài trợ cho một cuộc thi lành mạnh,  fair play để các Nhà tạo mẫu có thể  thể hiện hết mình và nhìn nhận đúng với tài năng của họ. Mong muốn thứ hai là tìm ra những tài năng mới, những nhân tố mới để họ phát triển tài năng và đồng thời cống hiến phát triển ngành tóc. Những mong Hair Office 2017 sẽ là một sân chơi lớn, chuyên nghiệp, uy tín hàng năm để các Nhà tạo mẫu trên khắp cả nước gặp gỡ, giao lưu và cùng nhau tỏa sáng.

Minh Hằng
http://hairworld.vn/Hair-Office/Obsidian-Viet-Nam---Nha-tai-tro-Kim-cuong-Vong-Chung-ket-Hair-Office-2017--va-nhung-dieu-muon-noi-2653.html

 

Đang online : 5 | 

Tổng lượt truy cập : 143.846

Hôm nay : 10

Hôm qua : 92

Trong tháng : 1.468

Trong tuần : 377