Đang thực hiện
orzen

(Obsidian pH Care Enhance Cream) Kem phục hồi pH cho tóc

Trọng lượng:
Công dụng:Là sản phẩm thông minh được đặc chế dạng kem với nồng độ pH > 4 sẽ giúp biểu bì tóc chắc khỏe, không bị cắt đứt hoàn toàn nhưng vẫn đảm bảo độ mở để làm hóa chất. Đồng thời hàm chứa Collagen tổng hợp với khả năng giữ ẩm vượt trội giúp phục hồi tối đa những tổn thương cho tóc trong và sau quá trình làm hóa chất. Tinh dầu hạt trà xanh tự nhiên giữ ẩm, làm tóc sáng bóng, giảm mùi amoniac ... Sản phẩm chứa không silicon, không sunphat bảo vệ tóc và giúp tóc không bị đơ tránh ảnh hưởng cho bước làm hóa chất tiếp theo.
Hướng dẫn sử dụng: Dưỡng trước khi làm hóa chất (Pre-treatment): Chải kem pH vào phần tóc bị hư tổn và để 3-5 phút . Làm hóa chất như thông thường.
Trong khi làm hóa chất:
*Lấy một lượng vừa đủ kem phục hồi pH pha vào hỗn hợp thuốc uốn/ép hoặc hỗn hợp thuốc nhuộm + oxi. Làm hóa chất như thông thường.
* Trong trường hợp khi sử dụng hóa chất số 1 bị sun tóc, ngay lập tức lấy một lượng vừa đủ kem phục hồi pH bôi lên phần tóc bị sun và Massage kỹ để cứu tóc.
Dưỡng ngay sau khi làm hóa chất: Gội sạch tóc. Chải kem phục hồi pH lên tóc. Massage và xả. Dưỡng tóc tại nhà: Gội sạch tóc. Chải kem phục hồi pH lên tóc. Massage và xả.
Khuyến nghị nên sử dụng 2 – 3 lần/tuần.
 

Đang online : 2 | 

Tổng lượt truy cập : 198.952

Hôm nay : 27

Hôm qua : 66

Trong tháng : 550

Trong tuần : 220