Đang thực hiện
  • undefined
  • undefined
  • Arrow left
  • Arrow next
  • undefined
  • Arrow left
  • Arrow next

Obsidian Mosaic Hairshow bùng nổ tại Đà Nẵng với những tuyệt phẩm tóc có một không hai

Thời gian đăng: 0

Được biết đến như một đêm tiệc nghệ thuật Tóc với những kiểu tóc và màu sắc độc, lạ, thời thượng; Obsidian Mosaic Hairshow sau khi tạo tiếng vang ở Hà Nội vào ngày 9/8 vừa qua đã tiếp tục hành trình đến với Đà Nẵng vào ngày 16/08. Với sự đầu tư công phu, không ít người phải suýt xoa khi được chiêm ngưỡng những tuyệt phẩm tóc có một không hai tại sự kiện này.


Ông Nguyễn Văn Trọng – Tổng Giám đốc Công ty TM&DV Mỹ Đình (Mydico) phát biểu tại Hairshow Mosaic

Đã thành thông lệ, mỗi năm, công ty TM&DV Mỹ Đình – nhà phân phối Obsidian tại Việt Nam đều tổ chức những hairshow hoành tráng và luôn nhận được sự mong đợi của đông đảo các nhà tạo mẫu tóc khắp Việt Nam. Hairshow Mosaic là show tóc đỉnh cao đánh dấu sự ra mắt của màu nhuộm tráng bóng 4.0 W-Direct. Các khách mời có cơ hội được thưởng thức sự tài hoa cùng những kĩ thuật điêu luyện của người nghệ sĩ tóc. Làm tóc được xem như một nghệ thuật đặc biệt, người thợ làm tóc không đơn thuần chỉ là người nghệ sĩ tóc mà họ còn được ví như người đem linh hồn cái đẹp đến với tất mọi người.

Theo thời gian, sự kiện Hairshow Mosaic như một điểm nhấn chứng minh cho sự trưởng thành cùng sức sáng tạo không ngừng của người nghệ sĩ tóc. Năm nay, Obsidian Mosaic Hairshow có sự đồng hành của chuyên gia Quốc tế đến từ Anh Quốc – David Scarna, cựu giám đốc sáng tạo Vidal Sassoon London – cha đẻ của các bộ sưu tập Vidal Sassoon danh tiếng thế giới. Sự có mặt của cây cổ thụ trong làng tóc như là một cú nổ bất ngờ khiến toàn đấu trường tại Đà Nẵng hôm 16/08 như muốn bùng nổ.

Xuất hiện trên sân khấu tại Thành phố biển Đà Nẵng, chuyên gia tạo mẫu tóc Quốc tế David Scarna – linh hồn của Mosaic đã thể hiện sự tài hoa của mình bằng màn cắt live biến những chuyển động của cây kéo trở nên nhẹ nhàng, uyển chuyển như một thứ nghệ thuật thần kỳ tạo nên  màn trình diễn thăng hoa chiếm trọn niềm tin, sự kính nể của mọi người.


Bộ sưu tập Mosaic 2019

Tác giả bộ sưu tập Mosaic – Chuyên gia TMT David Scarna và Obsidian Team

Khi những mảng màu đầu tiên của Obsidian Mosaic Hairshow được chuyên gia tạo mẫu tóc quốc tế David Scarna vẽ ra tròn trịa, hoàn hảo bao nhiêu thì những nhà tạo mẫu tóc (NTM) hàng đầu Việt Nam: NTM Hưng Kiều Phương, NTM A Lập Phan, NTM Bích Trâm, NTM Đinh Viết Thành, NTM Ngọc Trinh, NTM Ngô Thị Vui Tính, NTM Nguyễn Jen, NTM Trúc Hòa, NTM Yuri, NTM Long Noo và NTM Nguyễn Thị Tạo lại tiếp lửa màu sắc ăn ý bấy nhiêu. Không chỉ mang một màu hay dáng tóc  đơn điệu, những tác phẩm tóc được mang đến lần này đều được các chuyên gia nhìn nhận và đáng giá rất cao ở sự tư duy, nét phá cách thời thượng. Obsidian Mosaic Hairshow vì thế trở thành đêm tiệc nghệ thuật tóc đúng nghĩa, chứng minh sự mới mẻ, nét hiện đại cho ngành tóc tại thành phố xinh đẹp này.


Kỷ lục gia Hưng Kiều Phương với tác phẩm Ngọn lửa Đam Mê

NTM  Lập Phan cùng tác phẩm mang tên Sáng tạo không giới hạn

NTMT Bích Trâm cùng tác phẩm Thần phù

NTM Đinh Viết Thành – tác phẩm Fanciful

NTM Lâm Tiến – Tác Phẩm Mây Và Núi

NTM Ngọc Trinh cùng tác phẩm Tia Chớp

NTM Ngô Thị Vui Tính cùng tác phẩm Sắc Phượng Đỏ

NTM Nguyễn Jen – Tác hẩm Những Sắc Màu Ảo Ảnh

NTM Trúc Hòa với tác phẩm Khúc Giao Mùa

NTM Yuri cùng tác phẩm Đại Dương Xanh

Top 11 NTMT xuất sắc nhất Việt Nam cùng Chuyên gia TMT hàng đầu thế giới David Scarna

Tiếp nối sự thành công này của đêm Hairshow tại Đà Nẵng, Mosaic sẽ cùng nhãn hàng Obsidian sẽ đến với thành phố xinh đẹp Hồ Chí Minh vào ngày 21/8 tới đây.

 

Đang online : 2 | 

Tổng lượt truy cập : 187.261

Hôm nay : 49

Hôm qua : 80

Trong tháng : 2.158

Trong tuần : 49