Đang thực hiện
uon protein
orzen

OBSIDIAN HAIRSHOW MOSAIC KHUYNH ĐẢO NGÀNH TÓC VIỆT 2019

Thời gian đăng: 0

Obsidian Hairshow 2019 với tên gọi “Mosaic- Những mảnh ghép sắc màu’ đã làm chấn động ngành tóc Việt khi bùng nổ liên tiếp tại Sparta Beer Club Hà Nội, Khách sạn New Orient Đà Nẵng và Barocco Club Sài Gòn vào tối 9/8, 16/8 và 21/8 vừa qua.

Ông Nguyễn Văn Trọng - TỔng giám đốc Obsidian khai màn chương trình


BST Mosaic - Những mảnh ghép sắc màu được tạo nên từ màu nhuộm tráng bóng W Direct Color
 
Được chuẩn bị kỹ càng từ tháng 4/2019, Obsidian Hairshow Mosaic 2019 được tổ chức bởi Công ty TM&DV Mỹ Đình – nhà nhập khẩu & phân phối Obsidian tại Việt Nam đã nhanh chóng tạo được hiệu ứng tốt trong ngành tóc cũng như giới truyền thông. Bất ngờ lớn nhất Obsidian mang đến chính là  sự xuất hiện lần đầu tiên của Bậc thầy Vidal Sassoon, ông được mệnh danh là thầy của những bậc thầy danh tiếng.
Chuyên gia Quốc tế David Scarna từng là giám đốc sang tạo học viện tóc Vidal Sassoon London, là cha đẻ của những Bộ sưu tập Vidal Sassoon được giới tóc trên toàn thế giới ngóng đợi hằng năm. Và cùng với đội ngũ Obsidian team, ông đã thổi hồn vào Mosaic với những mẫu tóc độc đáo được kết hợp từ những đường kéo điêu luyện và màu nhuộm tráng bóng W Direct Color tạo nên cơn sốt cho cả ngành tóc Việt
.
cùng với đội ngũ Obsidian team, ông đã thổi hồn vào Mosaic với những mẫu tóc độc đáo

Kỷ lục gia Hưng Kiều Phương

NTMT Trúc Hòa

NTMT Ngọc Trinh

NTMT Vui Tính

NTMT Lâm Tiến

NTMT Đinh Viết Thành

NTMT A Lập Phan

NTMT Nguyễn jen

NTMT Bích Trâm

NTMT Yuri Hiền

NTMT Châu Siêu

NTMT Phương Vy

NTMT Tina

NTMT K Đạt

NTMT Cường Tony

NTMT Phượng Vĩnh Hoàng

NTMT Tùng Anh

NTMT Vân Nguyễn

NTMT Kim Phúc

NTMT Đình Hiệu

NTMT Duy Anh

NTMT Nam Gà Art
Không kém cạnh Bậc thầy David Scarna, Top các NTMT xuất sắc nhất Việt Nam cũng chứng minh tài năng và sự sáng tạo của mình khi đem đến cho các khán giả của Mosaic những màn trình diễn chuyên nghiệp, những mảnh ghép rực rỡ thổi bùng lên sức nóng của hairshow.

Giám khảo kỳ cựu the voice - Ca sỹ Tuấn Hưng

Taylor Swift Việt Nam - Ca sỹ Bảo Anh

Ca sỹ Khắc Việt - Hitmaker showbiz Việt
Thiêu đốt cả khán phòng Obsidian Hairshow Mosaic lên đỉnh điểm khi ca sỹ Tuấn Hưng, ca sỹ Bảo Anh, ca sỹ Khắc Việt cất cao tiếng hát, khi dàn DJ lên nhạc và những cô gái sexy nhún nhảy.
Obsidian Hairshow Mosaic 2019 đã trở thành show tóc đỉnh cao trong ngành với sức lan tỏa mạnh mẽ. Hãy cùng chờ đợi những hairshow hoành tráng và luôn luôn mới mẻ từ mỹ phẩm chăm sóc tóc chuyên nghiệp Obsidian./.
 

Đang online : 2 | 

Tổng lượt truy cập : 202.114

Hôm nay : 51

Hôm qua : 88

Trong tháng : 1.233

Trong tuần : 410