Đang thực hiện
uon protein
orzen

Nao nức trào lưu kinh doanh “theo trend” dip hội nghị Trump-Kim

Thời gian đăng: 0

Cuối tháng này, hội nghị thượng đỉnh lần thứ hai giữa Tổng thống Mỹ - Donald Trump và nhà lãnh đạo Triều Tiên – Kim Jong-un sẽ được tổ chức tại Hà Nội trong hai ngày. Tận dụng cơ hội này, một số cơ sở kinh doanh ở Hà Nội đã tung các chương trình độc đáo nhằm quảng bá và thu hút khách dựa trên hình ảnh hai nhà lãnh đạo Mỹ - Triều.
  • Nhà hàng Hà Nội tung thực đơn 'ăn theo' thượng đỉnh Trump - Kim
Anh Ngô Đình Tiến - bartender (nhân viên pha chế) tại nhà hàng trên phố Hàng Than cho biết, tuần trước mọi người trong quán đã nảy ra ý tưởng cần tạo ra một loại cocktail để chào mừng sự kiện ông Trump và Kim Jong-un gặp nhau tại Hà Nội. Và một loại đồ uống độc đáo được nghĩ tới, với tên "Make the world great again" (Làm thế giới tốt đẹp trở lại). nguyên liệu tạo ra đồ uống gồm hai thành phần chính từ một loại rượu whisky nổi tiếng của Mỹ kết hợp cùng rượu sochu của Hàn Quốc. Anh Tiến dùng thêm dứa - loại quả có rất nhiều tại Việt Nam để trung hoà mùi vị giữa hai loại rượu trên. Hai lá cờ in hình Mỹ và Triều Tiên được cắm lên ly cocktail cũng là do chính Tiến tự tay cắt, dán. Đồ uống nhân dịp đặc biệt này được bán với giá 160.000 đồng mỗi ly.
 

Cocktail có tên "Make the world great again" tại một nhà hàng ở Hàng Than.


Tại khu đô thị Mỹ Đình (quận Nam Từ Liêm), một nhà hàng Hàn Quốc cũng treo trước cửa một băng rôn mang dòng chữ "Chào mừng ông Kim Jong-un và Donald Trump". Quản lý nhà hàng này chia sẻ, chủ quán người Hàn Quốc mang về và đưa nhân viên treo từ hai ngày trước. Chị cho biết, khá nhiều khách Hàn đến quán chú ý đến tấm băng rôn, thậm chí còn ra chụp ảnh cùng.

Một nhà hàng ở Trấn Vũ cũng vừa ra mắt loại bia "Kim Jong Ale". Loại bia này được lấy cảm hứng từ những dòng suối tinh khiết ở núi Trường Bạch giữa Triều Tiên và Trung Quốc và cũng là nơi sinh của cố lãnh đạo Kim Jong Il. 
 

  • Salon Hà Nội cắt miễn phí kiểu tóc giống Kim Jong-un, Trump

Từ ngày 18 đến 28/2, một cửa hàng tóc trên phố Đê La Thành thông báo miễn phí cho khách hàng muốn có kiểu tóc giống ông Trump hoặc Kim Jong-un. Cắt xong một trong hai kiểu tóc này, khách hàng có thể tham gia cuộc thi của cửa hàng, nếu thắng giải sẽ được cắt tóc miễn phí 3 năm. trong hai ngày đầu tiên thực hiện chương trình đã có khoảng 200 khách đến cắt kiểu tóc của Tổng thống Mỹ và nhà lãnh đạo Triều Tiên. "Khách hàng đa phần chọn kiểu tóc của ông Kim Jong–un vì hợp với nhiều người trẻ, tóc ngắn", anh Dương chủ cửa hàng cho hay.






 
  • Áo in hình Trump - Kim đắt khách tại phố cổ Hà Nội

Hai ngày nay, xưởng in thủ công trong căn nhà chưa đầy 20m2 trên mặt phố Hàng Bông (Hoàn Kiếm, Hà Nội) của ông Trương Thanh Đức hoạt động hết công suất, khi ông bắt đầu sản xuất những chiếc áo in hình Tổng thống Mỹ Donald Trump và Chủ tịch Triều Tiên Kim Jong Un. Ông dự tính mỗi ngày in 500 chiếc áo để bán nhân dịp Hội nghị thượng đỉnh Mỹ - Triều lần thứ 2 tổ chức tại Hà Nội.
Với ý tưởng này, mỗi ngày ông Đức bán được khoảng 200 áo, thu về 20 triệu đồng - gấp 3 lần so với trung bình nhiều ngày trước.





Nguồn: Internet

 

Đang online : 2 | 

Tổng lượt truy cập : 196.656

Hôm nay : 67

Hôm qua : 108

Trong tháng : 302

Trong tuần : 302