Đang thực hiện
  • undefined
  • undefined
  • Arrow left
  • Arrow next
  • undefined
  • Arrow left
  • Arrow next

Mydico team - Những soái ca thầm lặng sau sân khấu

Thời gian đăng: 0

Nhắc đến sự thành công của các mùa giải Oscar 2014. 2015,2016 không thể nào không nhắc tới sự thành công của các màn trình diễn nghệ thuật được dàn dựng và đầu tư vô cùng kỹ lưỡng của nhà tại trợ độc quyền Orzen.
Bên cạnh đó ắt hẳn ít người biết đến để làm nên sự thành công đó không thể không nhắc tới những “chiến binh” vô cùng thầm lặng của MYDICO TEAM. Họ là những “soái ca” của phòng kỹ thuât – đào tạo Mydico Training Center.
 
NHỮNG CHÀNG SOÁI CA - NGƯỜI HÙNG THẦM LẶNG SAU SỰ THÀNH CÔNG CỦA CÁC SỰ KIỆN MYDICO


MYDICO TEAM KẾT HỢP CÙNG GIÁM ĐỐC SÁNG TẠO VIDAL SASSOON THƯỢNG HẢI HOÀN THÀNH LỚP DU HỌC VIDAL SASSOON TẠI VIỆT NAM

 
Đóng góp làm nên sự thành công trong tất cả các sự kiện lớn nhỏ của Mydico, là những người truyền lửa đam mê, những chàng lính ngự lâm của Mydico Training Center không ngừng đầu tư vào những chuyến du học các xu hướng mới nhất trên thế giới như Vidal Sassoon Thượng Hải, Toni & Guy Singapore, Malaysia để mang về những kiến thức, xu hướng mới nhất để truyền đạt cho tất cả các NTMT trên cả nước.
Năm nay, MYDICO TEAM sẽ cùng với những chuyên gia tạo mẫu tóc hàng đầu Hàn Quốc phối hợp để mang đến một màn trình diễn vô cùng đặc sắc – như một món quà dành cho tất cả các NTMT trên cả nước trong đêm Gala đặc biệt nhất của ngành tóc OSCAR FOR HAIR 2017. Hãy cùng chờ đón nhé cả nhà.
Cùng báo tóc và sao xem lại các KHOẢNH KHẮC ĐẸP CỦA MYDICO TEAM nhé!
 

 
Và cùng ngắm nhìn các chuyên gia tạo mẫu tóc hàng đầu Hàn Quốc 

NTMT ANH TUẤN - KHOẢNH KHẮC PHIÊU CÙNG MODELNTMT ANTHONY TRONG CHUYẾN DU HỌC VIDAL SASSOON THƯỢNG HẢINTMT ĐẠT ĐẨU TRONG CHUYẾN DU HỌC VIDAL SASSOON THƯỢNG HẢINTMT KIÊN BIN TRONG CHUYẾN DU HOC TẠI VIDAL SASSOON THƯỢNG HẢINTMT NGỌC TÚ - THÀNH VIÊN MYDICO TEAMNTMT TUẤN ANH - GIÁM ĐỐC SÁNG TẠO OBSIDIAN VIỆT NAM CHỤP ẢNH CÙNG NTMT NỔI TIẾNG THẾ GIỚI MARK HAYER​
 

Đang online : 3 | 

Tổng lượt truy cập : 158.208

Hôm nay : 32

Hôm qua : 93

Trong tháng : 1.801

Trong tuần : 430