Đang thực hiện
uon protein
orzen

“Mạnh thường quân” phía sau đêm Gala tôn vinh Người lái đò thầm lặng

Thời gian đăng: 0

Nhằm tôn vinh những đóng góp của các nhà tạo mẫu tóc (NTM) trong việc hướng nghiệp, truyền nghề cho các bạn trẻ đồng thời kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam; ngày 15/11 tới, Hội Nhà thiết kế và tạo mẫu tóc Hà Nội tổ chức Đêm Vinh danh Nhà sư phạm ngành Làm đẹp Việt Nam tại Forever Mark, 614 Lạc Long Quân, Hà Nội. Chương trình nhận được sự quan tâm, ủng hộ đặc biệt của các đơn vị truyền thông và các thương hiệu mỹ phẩm, các NTM tóc trên cả nước.

10 năm sát cánh cùng với ngành tóc, đồng hành cùng Hiệp hội thiết kế và tạo mẫu tóc Hà Nội từ những ngày đầu và 2 năm liên tiếp vinh dự là nhà tài trợ (NTT) cho đêm vinh danh Người lái đò thầm lặng; Công ty Mydico – Thương hiệu Mỹ phẩm tóc chuyên nghiệp Obsidian, Et:reve đã xem mình như một phần của ngành Tóc, phấn đấu cùng các NTM đưa ngành Tóc phát triển. Đêm Gala Vinh danh những nhà Sư phạm ngành Làm đẹp Việt Nam – Người lái đò thầm lặng là một trong những sự kiện trọng đại của toàn ngành Tóc. Với danh vị là NTT – Thương hiệu Et:reve mong muốn hết mình cùng Hội Thiết kế và Tạo mẫu tóc Hà Nội tạo ra những sân chơi chung cho toàn ngành tóc.

Chia sẻ với phóng viên, Ông Nguyễn Văn Trọng – Tổng Giám đốc Công ty TNHH Thương mại & Dịch vụ Mỹ Đình (đơn vị nhập khẩu và phân phối thương hiệu Et:reve) cho biết: “Với chúng tôi, tôn chỉ hoạt động được dựa trên nền tảng là sự hài lòng và tín nhiệm của quý khách hàng, quý salon. Mydico nói chung cũng như nhãn hàng Et:reve nói riêng luôn tâm huyết và ý niệm rằng, chúng tôi có được sự thành công như ngày hôm nay cũng dựa vào sự tin yêu của khách hàng, vì thế chúng tôi rất vinh dự khi được đồng hành cùng các sự kiện của ngành tóc nói chung, và vinh hạnh hơn nữa khi 2 năm liên tiếp được trở thành NTT cho đêm vinh danh Người lái đò thầm lặng.”

Ông Nguyễn Văn Trọng – Tổng Giám đốc Công ty TNHH Thương mại & Dịch vụ Mỹ Đình 


https://beautyfamily.com.vn/2018/11/12/manh-thuong-quan-phia-sau-dem-gala-ton-vinh-nguoi-lai-tham-lang/
2 năm liên tiếp, Mydico trở thành NTT cho chương trình tôn vinh những nhà sư phạm ngành làm đẹp Việt Nam: Người lái đò thầm lặng

Đêm Gala vinh danh Người lái đò thầm lặng 2018 được tổ chức vào 15/11  tại trung tâm sự kiện Forever Mark – 614 Lạc Long Quân – Tây Hồ – Hà Nội hứa hẹn là một sự kiện vô cùng đáng nhớ của ngành tóc Việt Nam trong tháng tri ân những nhà giáo trong sự nghiệp giáo dục.

 

Đang online : 2 | 

Tổng lượt truy cập : 196.575

Hôm nay : 94

Hôm qua : 63

Trong tháng : 221

Trong tuần : 221