Đang thực hiện
  • undefined
  • undefined
  • Arrow left
  • Arrow next
  • undefined
  • Arrow left
  • Arrow next

Họp báo Chung kết Hair Office 2017: Cùng hướng tới ngôi nhà chung của những người nghệ sỹ

Thời gian đăng: 0

Sáng nay ngày 24/10 tại Trống Đồng Palace, Hà Nội đã diễn ra buổi Họp báo Chung kết Hair Office 2017. Buổi họp báo diễn ra trong không khí vui tươi, cởi mở giữa Ban tổ chức, Ban giám khảo, thí sinh và Nhà tạo mẫu đồng hành, các đơn vị tài trợ và các phóng viên báo chí để cùng nhau hướng tới Chung kết Hair Office 2017 diễn ra tại Trống Đồng Cảnh Hồ 173B Trường Chinh, Hà Nội vào ngày 3/11 tới đây.
Trải qua bao cung bậc cảm xúc, bao thăng trầm của cuộc sống, những Người nghệ sỹ với tình yêu nghề tạo mẫu tóc vẫn đang hàng ngày, hàng giờ chăm chỉ, cần mẫn làm đẹp cho đời. Và hơn ai hết, họ mong muốn tình yêu nghệ thuật ấy lan toả tới tất cả những người yêu tóc - những khách hàng yêu quý của mình. 

Sự kiện Họp báo Chung kết Hair Office 2017 với sự tham dự đông đảo của các Nhà tạo mẫu, các thương hiệu Nhà tài trợ, thí sinh và các NTM đồng hành

Ông Nguyễn Duy Quang giám đốc điều hành Tạp chí Hairworld gửi lời cảm tới các Nhà tạo mẫu, các vị khách quý có mặt tại buổi Họp báo
Buổi họp báo diễn ra trong không khí vui tươi, cởi mở giữa Ban tổ chức, Ban giám khảo, thí sinh và Nhà tạo mẫu đồng hành, các đơn vị tài trợ và các phóng viên báo chí để cùng nhau hướng tới Chung kết Hair Office.

Các vị Cố vấn, Giám khảo và Nhà  thiết kế, Nhà tài trợ Kim cương trong vai trò chủ tọa của buổi họp báo: NTK Lan Anh, NTM Nguyễn Huyền Hương, Đạo diễn Catwalk Người mẫu Bùi Thúy Hằng, Cố vấn Văn Minh Phương, Nhà báo Đào Xuân Quang Trưởng BTC, Ông Nguyễn Văn Trọng Nhà tài trợ Kim cương, NTM Hòa Ân Phó BTC, Giám khảo Mai Lan

Nhà báo Đào Xuân Quang – Trưởng ban tổ chức gặp gỡ và trả lời báo chí
Chia sẻ với báo chí đại diện Nhà tài trợ Kim cương ông Nguyễn Văn Trọng Giám đốc công ty TNHH TMDV Mỹ Đình cho biết: “Hair Office là một cuộc thi độc đáo nhất từ trước tới nay trong ngành tóc. Hơn 20 năm phát triển ngành tóc Việt Nam , đây là cuộc thi duy nhất hướng tới toàn xã hội. Thực tế những cuộc thi của ngành tóc chúng tôi thường bị bó hẹp trong ngành, mang tính chất nội bộ nhiều hơn. Chính vì vậy mà xã hội chưa đánh giá đúng mức và đúng tầm những đóng góp xã hội của anh chị em Nhà tạo mẫu.  Ý tưởng của cuộc thi Hair Office đã vượt ra khỏi biên giới ngành tóc. Hair Office giúp cho các Nhà tạo mẫu được thoát khỏi cái bóng của chính mình và đóng góp cho xã hội nhiều hơn, thu hút sự quan tâm của xã hội nhiều hơn. Hair Office một lần đưa là cầu nối đưa ngành tóc đến gần hơn với xã hội, nâng tầm giá trị ngành tóc Việt. Đó chính là lý do vì sao Obsidian quyết định trở thành Nhà tài trợ Kim cương cho chương trình. Một lần nữa tôi xin chân thành cảm ơn Các anh chị Nhà tạo mẫu trong vai trò cố vấn, giám khảo và Tạp chí Hairworld đã tạo ra sân chơi ý nghĩa cho cộng đồng và doanh nghiệp”.

Trải qua 3 vòng sơ khảo, Ban tổ chức đã chọn lựa ra 23 cặp đôi thí sinh và Nhà tạo mẫu xuất sắc tham dự Chung kết Hair Office  2017 với chủ đề Hair Artist (Nghệ sỹ tóc). Họ những thí sinh và nhà tạo mẫu đồng hành đã cùng nhau đi suốt một chặng đường gần 1 năm để cùng nhau tỏa sáng trong đêm chung kết.
Chung kết Hair Office 2017 với chủ đề Hair Artist (Nghệ sỹ tóc) với những thay đổi mới mẻ và hấp dẫn được các thí sinh và Nhà tạo mẫu đồng hành hưởng ứng nhiệt tình. Lần đầu tiên trang phục truyền thống là tà Áo dài sẽ được kết hợp với thời trang tóc hiện đại để tôn lên vẻ đẹp của người phụ nữ hiện đại.
NTM Tạ Văn Quyền đặt câu hỏi cùng với Ban tổ chức: “Chúng ta đều biết chiếc áo dài được gọi là Quốc phục của dân tộc ta. Nó là biểu trưng cho sự dịu dàng của người phụ nữ. Tuy nhiên, trong một sân chơi hiện đại tóc là linh hồn của cuộc chơi mà người mẫu của chúng tôi có người tóc ngắn, người tóc dài đây là một bài toán khó với Nhà tạo mẫu? Tôi có thể làm tóc cho mẫu của tôi thật cá tính, thật nổi bật không, có bị trừ điểm không?”
Thay mặt ban tổ chức,  NTM Văn Minh Phương thành viên Ban cố vấn trả lời: “Chúng tôi xin được khẳng định lại một lần nữa, đây là một cuộc thi mang tính xã hội cao mà thí sinh chính là khách hàng của salon. Việc làm tóc cá tính, nổi loạn hay là gì đi nữa thì chủ đề của chúng tôi là Nghệ sỹ tóc. Mà sứ mệnh của người nghệ sỹ tóc là làm sao để người phụ nữ (khách hàng) được tự tin tỏa sáng với vẻ đẹp của mình. Bởi mái tóc mà người phụ nữ ấy sở hữu chính là thể hiện rõ nhất cá tính, sở thích cá nhân, công việc của từng khách hàng. Từ trang phục, mái tóc, makeup đều phải hài hòa để tôn lên vẻ đẹp của người phụ nữ ấy”.
NTK Lan Anh – giám đốc thương hiệu Áo dài Lasenvu chia sẻ thêm: “Khi nhận được lời mời trở thành nhà tài trợ trang phục áo dài cho các thí sinh là khách hàng của salon trong một cuộc thi về tóc thì Lan Anh cũng khá bất ngờ. Tuy nhiên, dù có hiện đại hay truyền thống thì tiêu chí của vẻ đẹp đó chính là sự hài hòa và phù hợp để khách hàng của mình đẹp hơn, tự tin và tỏa sáng trong một sân chơi hiện đại”.
Cũng trong chương trình, các cặp đôi thí sinh và NTM bốc thăm Số báo danh của mình trong Chung kết.
Thí sinh Nguyễn Thị Yến và NTM đồng hành Qúy Nguyễn tham gia bốc thăm Số báo danh
 Thí sinh Lê Hương và NTM đồng hành Nguyễn Hoàng Tuân
Một số hình ảnh của chương trình:
 

 


 
 
 

 

Hair Office phụng sự tình yêu nghệ thuật cao cả đó, xin nguyện làm Ngôi nhà chung của những người nghệ sỹ và những người yêu tóc. Chung tay làm đẹp cho đời, góp phần kiến tạo ngành tóc Việt Nam đậm nét nhân văn với tinh thần nghệ sỹ.
 

Đang online : 2 | 

Tổng lượt truy cập : 143.846

Hôm nay : 10

Hôm qua : 92

Trong tháng : 1.468

Trong tuần : 377