Đang thực hiện
uon protein
orzen

Hội viên Ob-Club nhộn nhịp du Xuân tìm về nguồn cội

Thời gian đăng: 0

Trảy hội du xuân từ lâu đã là nét đẹp văn hóa của người Việt. Tiếp nối truyền thống văn hóa của cha ông, Obisidian Việt Nam đã tổ chức chuyến du xuân chùa Ba Vàng – Côn sơn kiếp bạc vào ngày 28/02 vừa qua. Đây là sự kiện được tổ chức thường niên dành cho tất cả hội viên thân thiết của Ob-Club.

Trong thời tiết ấm áp, không khí vui mừng phấn khởi của mùa xuân Kỷ Hợi, gần 400 hội viên của Ob-Clup đã có chuyến đi du xuân vui vẻ, rộn ràng và mang nhiều ý nghĩa cùng Obisidian Việt Nam. Khởi hành từ 5h30 sáng, những chiếc xe ô tô lăn bánh tiến thẳng về Quảng Ninh – nơi có ngôi chùa Ba Vàng cổ kính có niên đại hàng trăm năm tuổi, để cầu một năm mới bình an và tài lộc. Chùa nằm ở độ cao 340m so với mặt nước biển, trên một núi có vị thế hết sức đẹp của thành phố Uông Bí. Tại đây, các thành viên của Ob-Club đã được chiêm ngưỡng cảnh đẹp nên thơ hữu tình, cùng với kiến trúc cổ kính đặc trưng của văn hóa Việt Nam: lầu Chuông, lầu Trống, hành lang La Hán, thiền đường, cổng Tam Quan Trung… Đặc biệt là một Hạ Long đẹp đến nao lòng khi ngắm từ trên cao.

Sau khi nghỉ trưa tại thành phố Uông Bí, đoàn tiếp tục hướng tới khu dích Côn Sơn – Kiếp Bạc tại Chí Linh, Hải Dương. Đây là khi du di tích lịch sử quốc gia đặc biệt, gắn liền với nhân thế và sự nghiệp của đại thi hào Nguyễn Trãi và nhiều danh tướng của đời Trần. Tại đây, đoàn khách vừa được tận hưởng cảm giác thư thái an yên của chốn thoát tục, vừa như hồi tưởng lại những sự kiện lịch sử anh dũng của dân tộc. Tiếp theo chuyến hành chình, đoàn di chuyển đến đền Kiếp Bạc và đền thờ Đức Thánh Trần để chiêm bái và du xuân. 

Chuyến đi kết thúc khi trời đã về chiều, dù trải qua một ngày dài với chuyến hành trình tìm về cội nguồn, trên từng gương mặt của thành viên Hội Ob-club vẫn là những nụ cười hân hoan và nét mặt an yên, sảng khoái. Đại diện Obisidian Việt Nam hy vọng, nụ cười ấy và tinh thần ấy sẽ là nguồn cảm hứng, nguồn năng lượng để các thành viên cống hiến cho công việc và tận hưởng cuộc sống trong một năm Kỷ Hợi nhiều may mắn và niềm vui.

Một số hình ảnh từ chuyến du xuân của Ob-club:
 
 

Đang online : 2 | 

Tổng lượt truy cập : 196.656

Hôm nay : 67

Hôm qua : 108

Trong tháng : 302

Trong tuần : 302