Đang thực hiện
uon protein
orzen

Hoàn thành sứ mệnh trong Mini hairshow Obsidian Mosaic 2019, Bậc thầy Vidal Sassoon tạm biệt chuyến xe vui vẻ

Thời gian đăng: 0

Sau Unlimited, Minimalism, Hairlificent Hairshow, Obsidian 2019: ‘Mosaic – Những mảnh ghép sắc màu’ tiếp tục một lần nữa khuấy động cộng đồng tóc với chiếc xe 35 chỗ được mệnh danh là “Chuyến xe vui vẻ” – chuyến xe thứ 6 khởi đầu ở Hải Phòng, xuyên suốt qua 15 tỉnh thành và dừng chân tại Đắc Lắc. Chắc chắn rằng đây là mini hairshow quy mô hoành tráng nhất, được đầu tư kỹ lưỡng nhất của ngành tóc Việt đưa những kỹ thuật hot nhất 2019, những màn trình diễn cuốn hút và cả những điều bất ngờ đến với những người yêu tóc.

Chuyên gia David Scarna chia sẻ về kỹ thuật cắt chuẩn Vidal Sassoon

Những nhân tố tạo nên 1 Obsidian Hairshow Mosaic 2019

Lần đầu tiên ngành tóc Việt diện kiến Cựu giám đốc sáng tạo Vidal Sassoon, chuyên gia David Scarna – thầy của những bậc thầy danh tiếng. Cùng với tài năng của ông, Obsidian Mosaic 2019 đã tạo nên một bước đột phá tạo thành một cơn sốt lan tỏa tại các thành phố diễn ra chương trình. Cha đẻ của những BST Vidal Sassoon lẫy lừng, ông đã thổi hồn vào ‘Mosaic’ những ý tưởng độc đáo, tái hiện lại hình ảnh người phụ nữ trong thế giới hiện đại: đa tài, đa sắc, dịu dàng và phóng khoáng kết hợp những kỹ thuật cắt bậc thầy cùng với đội ngũ Obsidian team đã cống hiến cho các NTMT khắp cả nước những mini hairshow mãn nhãn, thiết thực và hữu ích.


BST Obsidian Mosaic 2019
Những kỹ thuật xu hướng hot trend 2019: kỹ thuật cắt Vidal Sassoon, kỹ thuật uốn xù mì, uốn dợn song, kỹ thuật nhuộm màu hightlight thời thượng… đã kịp thời giải cơn khát xu hướng khi mùa làm đẹp gần kề khiến tại mỗi điểm dừng chân mini hairshow luôn chật kín hội trường trước sự tham gia của hàng trăm các NTM.Hội trường được phủ kín bởi rất đông các NTM tóc

David Scarna và những đường cắt thị phạm trên sân khấu Mosaic

Giám đốc sáng tạo Obsidian chia sẻ về màu nhuộm tráng bóng công nghệ 4.0

Obsidian team thực hiện các kỹ thuật xu hướng tới các NTMT cả nước 

Ca sỹ Trang Nhung Idol - Top 10 Vietnam Idol

Ca sĩ Khanh Dy Idol
 

Tạo sức hút và sự lan tỏa mạnh mẽ sau khi đi qua 16 tỉnh thành lớn, Mini hairshow Obsidian Mosaic 2019 tạm biệt chuyên gia quốc tế David Scarna. Chuyến xe vui vẻ lại tiếp tục lăn bánh đến với người yêu tóc trên cả nước với chỉ huy Giám đốc sáng tạo Obsidian Việt Nam – NTM Tuấn Anh Phạm và đội ngũ Obsidian team.
 

Đang online : 3 | 

Tổng lượt truy cập : 198.957

Hôm nay : 32

Hôm qua : 66

Trong tháng : 555

Trong tuần : 225