Đang thực hiện
  • undefined
  • undefined
  • Arrow left
  • Arrow next
  • undefined
  • Arrow left
  • Arrow next

Hairshow Mosaic – Dấu ấn khó phai trong ngành tóc cùng Obsidian

Thời gian đăng: 0

Phá bỏ những khuôn khổ cũ của những buổi đào tạo trước đấy, “Mosaic” đã tạo ra một lớp sóng hoàn toàn mới và đột phá trong ngành tóc. Tại đấu trường  bia sôi động bậc nhất Hà Thành – Sparta Beer Club đã diễn ra Hairshow bùng nổ, hoành tráng và nóng bỏng mãn nhãn.

 

TẠP CHÍ HAIR WORLD
Hairshow bùng nổ và ấn tượng

 

Buổi tiệc với sự quy tụ của hơn 600 khán giả, là những khách hàng thân thiết và họ cùng chung một điều chờ đợi: buổi trình diễn của chuyên gia quốc tế đến từ Anh Quốc – David Scarna. Người được biết đến với vai trò là cựu giám đốc sáng tạo Vidal Sassoon London – cha đẻ của những BST của học viện danh tiếng hàng đầu thế giới này. Một “vụ nổ” để lại tiếng vang trong ngành tóc mà Obsidian đã tạo ra để lại những dư âm khó quên đối với những ai đã tham gia trong đêm tiệc này.

 

TẠP CHÍ HAIR WORLD
Chuyên gia quốc tế đến từ Anh Quốc – David Scarna

 

Đây cũng là đêm tiệc chính thức giới thiệu đến các NTM về một màu thuốc nhuộm mới của nhãn hàng “thuốc nhuộm thần kỳ – màu gì cũng dễ”. Đây là người trợ thủ đắc lực của quý ngài David Scarna đã tạo ra BST khiến những khán giả có mặt trong đêm tiệc này được mãn nhãn. Một màu nhuộm thể hiện đúng tinh thần công nghệ 4.0 của nó, mang đến một tinh thần đầy mới mẻ, trẻ trung và hiện đại đến với các NTM Việt Nam.

 

TẠP CHÍ HAIR WORLD

 

TẠP CHÍ HAIR WORLD

 

TẠP CHÍ HAIR WORLD
BST của âm hưởng, màu sắc và sự thần kỳ của màu nhuộm thế hệ mới Obsidian

 

Sự thành công của “Mosaic” không thể không kể đến sự góp sức của top 4 NTM hàng đầu Việt Nam” NTM Kim Phúc, NTM Duy Anh, NTM Đình Hiệu và NTM Nam Gà Art, những người đã thể hiện tinh thần của màu nhuộm thế hệ mới này trên đấu trường bia bậc nhất Hà Thành.

 

TẠP CHÍ HAIR WORLD

 

TẠP CHÍ HAIR WORLD

 

TẠP CHÍ HAIR WORLD

Khuấy động sân khấu và hòa chung nhịp đập với tinh thần BST là sự sôi động và nóng bỏng đến từ vũ đoàn Mia hàng đầu Việt Nam cùng nam ca sĩ đa tài Khắc Việt và DJ Kim X. Tiếp nối sự thành công này của đêm Hairshow tại Hà Nội, “Mosaic” sẽ cùng nhãn hàng Obsidian sẽ đến vowis2 thành phố xinh đẹp và náo động là Đà nẵng và Hồ Chí Minh trong ngày 16/8 và 21/8 sắp tới.

TẠP CHÍ HAIR WORLD
Ca sĩ đa tài Khắc Việt 

 

TẠP CHÍ HAIR WORLD
Vũ đoàn sôi động Mia
 
 

Đang online : 2 | 

Tổng lượt truy cập : 187.261

Hôm nay : 49

Hôm qua : 80

Trong tháng : 2.158

Trong tuần : 49