Đang thực hiện
uon protein
orzen

ĐOÀN KHÁCH VVIP SOPHIA ĐI KHẢO SÁT HỆ THỐNG SALON CHUỖI HÀNG ĐẦU HÀN QUỐC

Thời gian đăng: 0

Để có thể hoạch định những kế hoạch, hướng đi và những cơ hội trên con đường dài phát triển kinh doanh, phối hợp cùng Sophia Hàn Quốc, Sophia Việt Nam đã dày công sắp xếp những buổi gặp mặt với các ông lớn trong ngành làm đẹp Hàn Quốc. Tại Jinsol Beauty Academy, đoàn đã có buổi tập huấn cùng giáo sư đầu ngành tóc Hàn Quốc – Kwon Oh Sung với gần 40 năm kinh nghiệm để giải đáp câu hỏi: ‘sau mỗi cuộc khủng hoảng đâu là cơ hội cho các franchise, đâu là cơ hội cho các salon tóc Việt’. Trong cuộc gặp với ông Park Jun - chủ tịch tập đoàn Park Jun Beauty Lab cũng là chủ tịch chuỗi salon Park Jun đoàn khách VVIP Sophia đã có cơ hội tìm hiểu cấu trúc của chuỗi Salon tiêu chuẩn các CEO Việt quả thực mở rộng tầm mắt, rà soát lại hệ thống salon họ biết mình cần phải làm gì. 

Tham quan Học viện đào tạo Tóc nổi tiếng Hàn Quốc Juno Academy

Tham quan Park Jun Beauty Lab chuỗi Salon lớn nhất tại Hàn Quốc với hơn 1000 cơ sở

Đoàn giao lưu chia sẻ cùng ông Park Jun - chủ tịch chuỗi salon hàng đầu Hàn Quốc Park Jun

Bước vào ID Hair đoàn choáng ngợp như bước vào Đại học Havard

Tham quan ID Hair với diện tích hơn 3000m với 1000 salon
 
Dưới sự hướng dẫn của tổng giám đốc Sophia Việt Nam - Ông Nguyễn Văn Trọng, đoàn tiếp tục tham quan các chuỗi salon quy mô nhất nổi tiếng nhất được đặt tại các vị trí đắc địa tại các trung tâm mua sắm sầm uất: bước vào ID Hair chuỗi 1000 salon với diện tích hơn 3000m mỗi cơ sở đoàn choáng ngợp như bước vào Đại học Havard, Juno Academy- học viện đào tạo ngành tóc hàng đầu châu Á với 500 cơ sở, chuỗi Salon Soonso chất lượng hàng đầu tại Hàn Quốc với trang thiết bị hiện đại nhất... Bài học đầu tư thế nào là đủ cho một cơ sở? Những chiến lược quản lý nhân sự, tài chính, truyền thông, sản phẩm từ các chuỗi salon 1000 cơ sở đã đưa các CEO Việt thoát khỏi thảm cảnh loay hoay khi vận hành hệ thống salon chuỗi.  

Nghiên cứu mô hình vận hành Salon chuỗi tại Jinsol Beauty Academy


Tập huấn cùng giáo sư đầu ngành tóc Hàn Quốc - Kwon Oh Sung về dịch vụ cốt lõi chuỗi salon 
 


Mục sở thị đại bản doanh Sophia Platinum tại Hàn Quốc, nơi sản xuất sản phẩm nổi tiếng Dầu gội collagen, protein phục hồi tóc nát 
 


Đoàn tranh thủ dạo cảnh Thu xứ Hàn 
 
Salon chuỗi chắc chắn sẽ là xu hướng kinh doanh tương lai, hãy nắm bắt cơ hội và như Giám đốc của Juno Hair - Kang Yun Seon chia sẻ:“Nghề làm tóc là cuộc sống của tôi, bản thân tôi. Nếu có được sinh ra một lần nữa thì tôi vẫn sẽ chọn công việc này” thì thành công chỉ đến với những ai thực sự có đam mê ./.
 

Đang online : 3 | 

Tổng lượt truy cập : 196.575

Hôm nay : 94

Hôm qua : 63

Trong tháng : 221

Trong tuần : 221