Đang thực hiện
uon protein
orzen

Đà Nẵng bùng nổ “Mosaic” cùng nhãn hãng Obsidian

Thời gian đăng: 0

Vậy là đêm Hairshow “Mosaic” tại Đà nẵng đã được diễn ra vô cùng thành công trong sự chào đón hân hoan của các NTM, khách mời tại thành phố đáng sống bậc nhất này.

Vào ngày 16/8 vừa qua, “Mosaic” đã bùng nổ tại Đà Nẵng, tạo nên một “vụ nổ” chưa bao giờ để lại nhiều dư chấn tốt đẹp như này. Sau màn chào đón các khách mời, phát biểu khai tiệc của ông Nguyễn Văn Trọng - TGĐ của nhãn hàng Obsidan  cùng sự góp mặt của hàng trăm NTM đến từ Đà Thành, cả sân khấu đã được khuấy động cùng giọng ca và những vũ đạo tuyệt vời của ca sỹ Khánh Dy. Các khách mời cùng nhau hòa mình vào những âm hưởng sôi động của màn mở đầu đày này.

 

TẠP CHÍ HAIR WORLD
Ông Nguyễn Văn Trọng - TGĐ Obisidan phát biểu khai mạc đêm Hairshow

 

Và cùng với sự chờ đón, mong đợi hơn bao giờ hết quý ngài David Scana đã xuất hiện cùng với BST Mosaic do ông là “dàn trưởng” truyền hơi thở. Các bước catwalk cùng với những đường kéo của bậc thầy ngành tóc này đã khiến cho sân khấu trở nên sôi động hơn bao giờ hết. Triệu con tim hòa vào một, cùng nhau cảm nhận một hơi thở, hơi thở “Mosaic”. Cùng với màn trình diễn này, Mr. David Scana không quên kể về màu nhuộm tráng bóng – 1 sản phẩm mới của Obsidan – “trợ thủ” đắc lực giúp ông tạo nên sự hoàn hảo cho tổng thể BST.

 

TẠP CHÍ HAIR WORLD
Mr. David Scana cùng các cộng sự là các NTM Việt Nam 

 

TẠP CHÍ HAIR WORLD

 

TẠP CHÍ HAIR WORLD
Sàn diễn của BST Mosaic

 

Các khách mời có mặt trong Hairshow một lần nữa như được bùng nổ cùng màn trình diễn ccuartop 11 các NTM đầy tài hoa và gắn kết cùng với sản phẩm của nhãn hàng. “Mosaic” với sự góp mặt của: NTM Nguyễn Jen, NTM Bông Phượng, NTM A Lập Phan, NTM Yuri, NTM Ngọc Trinh, NTM Đinh Viết Thành, NTM Ngô Thị Vui Tính  cùng với màn vừa biểu diễn vừa catwalk của kỷ lục gia Hưng Kiều Phương.

 

TẠP CHÍ HAIR WORLD
NTM A Lập Phan cùng tác phẩm mang tến sáng tạo không giới hạn

 

TẠP CHÍ HAIR WORLD
NTM Bích Trâm - tác phẩm Thần phù

 

TẠP CHÍ HAIR WORLD
TNTM Nguyễn Jen - Những sắc màu ảo ảnh 

 

TẠP CHÍ HAIR WORLD
NTM Trúc Hòa - Khúc giao mùa

 

TẠP CHÍ HAIR WORLD
Kỷ Lục Gia Hưng Kiểu Phương - Ngọn lửa đam mê

 

Với sự cống hiến hết mình của mình cho một đêm diễn thành công, các NTM đã nhận được kỷ niệm chương danh giá của nhãn hàng Obsidan.

Cuối cùng ca sĩ Tuấn Hưng, vũ đoàn nhảy và DJ đã khuấy động những phút cuois của chương trình để các NTM được hòa chung âm hưởng với nhau và tạo nên những dấu ấn khó phai cùng Obsidan.

 

TẠP CHÍ HAIR WORLD
Các NTM Đà Thành góp mặt trong đêm Hairshow
 
 

Đang online : 2 | 

Tổng lượt truy cập : 196.656

Hôm nay : 0

Hôm qua : 67

Trong tháng : 302

Trong tuần : 302