Đang thực hiện
  • undefined
  • undefined
  • Arrow left
  • Arrow next
  • undefined
  • Arrow left
  • Arrow next

Chuyến công du của Obsidian team tại Hàn Quốc

Thời gian đăng: 0

Nhận lời mời tham dự Obsidian Korea Hairshow từ tổng công ty Obsidian Hàn Quốc, ngay sau khi kết thúc chuyến  tu nghiệp Vidal Sassoon Thượng Hải, Obsidian team đã tất bật lên đường để kịp mục sở thị những mẫu tóc xu hướng hot nhất xứ Hàn 2018. 
Thật tuyệt vời, Obsidian Korea Hair show quả đúng là một sự bùng nổ xuất sắc. Obsidian team đã trải qua những giờ phút mãn nhãn khi có mặt trong hairshow Obsidian Korea diễn ra tại khách sạn 5 sao Marriott Seoul. Một không gian nghệ thuật đậm chất tóc được tạo nên từ những tay kéo của kinh đô thời trang Châu Á. Xuất sắc đến mức khiến người xem phấn khích lạ kỳ, đó là sự vỡ oà với những kỹ thuật điêu luyện và sự cuốn hút không rời mắt với những màn trình diễn chuyên nghiệp đẳng cấp. Hấp dẫn và lôi cuốn, Obsidian team đã học hỏi thêm được rất nhiều điều sau lần tham dự này. Chắc chắn Obsidian Việt Nam cũng sẽ sớm mang đến cho các NTM Việt Nam những hairshow chất lượng như vậy.


 
Obsidian được biết đến với thế mạnh về uốn. Đặc biệt trong chuyến công du Hàn Quốc lần này, Obsidian team đã dành thời gian học hỏi Obsidian Korea team những kỹ thuật uốn mới nhất, thời thượng nhất để chia sẻ tới các NTM Việt Nam khi về nước.
Sau khi thu về một túi ‘sàng khôn’, Obsidian team tự thưởng cho mình những ngày xả hơi khám phá đất nước Hàn Quốc. Đã thử hẹn hò với cô nàng Nami lãng mạn trong Bản tình ca mùa đông nhưng với tiết trời -20 độ C được một lúc Obsidian team đã phải bỏ cuộc hẹn. Họ quyết định phiêu lưu ở cứ sở thần tiên Everland với hy vọng sẽ làm tuyết tan sau khi chơi các trò chơi nơi đây. Họ đã đến tháp Namsan ngắm hàn Quốc về đêm, đã đến Myengdong, Hongdae thỏa thích thú mua sắm…Năng động và nhiệt huyết, học hỏi và giải phóng bản thân, Obsidian team luôn làm mới chính mình để tìm sự sáng tạo và hiệu quả trong công việc như vậy đấy./.
 

Đang online : 2 | 

Tổng lượt truy cập : 158.208

Hôm nay : 32

Hôm qua : 93

Trong tháng : 1.801

Trong tuần : 430