Đang thực hiện
  • undefined
  • undefined
  • Arrow left
  • Arrow next
  • undefined
  • Arrow left
  • Arrow next

Chung kết Hair Office 2017 gây quỹ từ thiện Nghệ sĩ tóc

Thời gian đăng: 0

QĐND Online – Sáng 24-10, tại Hà Nội, Tạp chí Hairworld tổ chức giới chiệu chương trình chung kết Hair Office 2017 chủ đề Hair Artist (Nghệ sĩ tóc).
Cuộc thi Hair Office là một sân chơi đặc biệt dành cho các nhà tạo mẫu tóc chuyên và không chuyên trong cả nước. Từ mùa giải đầu tiên tổ chức năm 2015, cuộc thi đã nhận được sự tham gia của đông đảo các thí sinh. Cuộc thi năm 2017 nhằm ca ngợi tinh thần của các nhà tạo mẫu tóc trong việc tham gia vào các hoạt động từ thiện, giúp đỡ những trẻ em bệnh tật, dạy nghề miễn phí cho các học viên có điều kiện kinh tế khó khăn… Vì thế, sau cuộc thi này, Ban tổ chức sẽ thành lập Quỹ từ thiện Nghệ sĩ tóc để tài trợ học bổng các các em muốn theo đuổi nghề tạo mẫu tóc.
Trong dịp Tết Trung thu vừa qua, các nhà tạo mẫu tóc đã tham gia nhiều chương trình từ thiện, tặng hơn 100 suất quà cho trẻ em đang điều trị tại Bệnh viện Bạch Mai, hơn 10 suất quà trị giá mỗi suất 5 triệu đồng cho các em bị bệnh hiểm nghèo.
Các nhà tạo mẫu tóc tham gia Chung kết Hair Office 2017.
Với quy mô tổ chức chuyên nghiệp, xuất phát từ ý tưởng nhân văn, cuộc thi được các chuyên gia trong lĩnh vực tạo mẫu tóc đánh giá mang lại nhiều ấn tượng. Trong chương trình chung kết, ngoài phần trình diễn các mẫu thiết kế tóc ấn tượng do các thí sinh dự thi trình diễn còn có các tiết mục trình diễn trang phục áo dài, trang phục công sở của các người mẫu Thủ đô. Những tiết mục đặc sắc đan xen giữa truyền thống và hiện đại sẽ để lại ấn tượng sâu sắc với người xem. Đại diện Ban tổ chức cho biết, thông qua chương trình này, mang đến cho các nhà tạo mẫu tóc và khách hàng đến gần với nhau hơn trong một sân chơi mới của ngành tóc và hy vọng sẽ mang lại bước tiến mới cho nghệ thuật tạo mẫu tóc ngày càng phát triển. Trải qua 3 vòng sơ khảo, Ban tổ chức đã tìm ra 23 nhà tạo mẫu tóc tham dự Chung kết Hair Office 2017 diễn ra vào ngày 3-11, tại Hà Nội.
http://www.qdnd.vn/van-hoa-giao-duc/doi-song-van-hoa/chung-ket-hair-office-2017-gay-quy-tu-thien-nghe-si-toc-521552
 

Đang online : 7 | 

Tổng lượt truy cập : 143.846

Hôm nay : 10

Hôm qua : 92

Trong tháng : 1.468

Trong tuần : 377