Đang thực hiện
  • undefined
  • undefined
  • Arrow left
  • Arrow next
  • undefined
  • Arrow left
  • Arrow next

Ấm áp hành trình cầu an - du xuân của đại gia đình Ob~Club

Thời gian đăng: 0

Hòa trong khí xuân rộn rã muôn nơi, ngày 28/02/2019, Mỹ phẩm tóc chuyên nghiệp Obsidian đã tổ chức thành công chuyến du xuân lễ chùa đầu năm cho 300 hội viên Ob~Club miền Bắc tại Chùa Ba Vàng và Khu di tích Côn Sơn - Kiếp Bạc.

Đoàn Ob~Club khởi hành từ Hà Nội

300 hội viên Ob~Club miền Bắc dâng hương và thưởng ngoạn vẻ đẹp chùa Ba Vàng
 
Chu đáo, tận tình và những điểm đến hấp dẫn là những nhận định của các hội viên dành cho chuyến đi của Obsidian. Điểm đến của đoàn trong hành trình du xuân đầu năm 2019 lần này là Chùa Ba Vàng và Khu di tích Côn Sơn - Kiếp Bạc. 6 chiếc xe 45 chỗ khởi hành từ Hà Nội và Hải Phòng, đoàn hội ngộ hành hương tại chùa Ba Vàng, thưởng ngoạn phong cảnh hữu tình của ngôi chùa đẹp nhất Đông Nam Á.Hội viên Ob-Club thành tâm cầu mong một năm Bình An - Thịnh Vượng
 


Đoàn thưởng ngoạn phong cảnh hữu tình của ngôi chùa đẹp nhất Đông Nam Á.

Tiếp tục di chuyển về Uông Bí để dùng bữa, các hội viên cùng cạn chén mừng duyên gặp gỡ, mừng hành trình xuân hoan hỉ rộn ràng và gửi tới nhau những lời chúc thân ái nhất. Đặc biệt, du xuân 2019 có sự tham gia của ca sỹ Hải Yến - the voice khiến cho không khí xuân tràn ngập hội trường. Những màn song ca ngẫu hứng của ca sĩ the voice cùng những giọng ca vàng Ob~Club đã khiến hội trường tăng nhiệt bùng cháy.

 

 

 
Tiếp tục hành trình, đoàn đến với chùa Côn Sơn và kết thúc ở điểm cuối là đền Kiếp Bạc.


Đoàn Ob~Club khởi hành từ Hải Phòng.JPG
 
300 hội viên Ob~Club đã có một ngày hoà mình trong văn hoá tâm linh, thoả sức selfie và thưởng ngoạn cảnh đẹp. Ai nấy đều đã có những khoảnh khắc vui vẻ, những kỷ niệm đẹp trong dịp đầu xuân năm mới. Obsidian rất cảm ơn sự nhiệt tình cũng như tinh thần tập thể của các hội viên đã cùng Obsidian tạo nên một chuyến đi ý nghĩa và vẹn toàn. Ai đi chùa cũng cũng tin và mong những điều tốt đẹp. Với những lời khấn nguyện thành tâm, Obsidian xin chúc và mong cho những nguyện cầu của các anh chị em trong gia đình Ob~Club được như ý, một năm mới bình an, an khang, thịnh vượng.
 

Đang online : 6 | 

Tổng lượt truy cập : 184.846

Hôm nay : 20

Hôm qua : 59

Trong tháng : 2.134

Trong tuần : 20